VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 23:55 | 15/08/2018 (GMT+7)
.

Ra mắt báo Thời Đại điện tử phiên bản tiếng Lào và tiếng Khmer

16:06 | 14/06/2018
Sáng 14.6, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã ra mắt báo Thời Đại điện tử phiên bản tiếng Lào và tiếng Khmer. Theo đó, báo Thời Đại điện tử tiếng Lào và Khmer có 2 tên miền là huunghivietlao.thoidai.com.vn và huunghivietnamcampuchia.thoidai.com.vn.

Phó chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam Bùi Khắc Sơn đã nhấn nút chính thức khai trương báo điện tử Thời Đại bằng  tiếng Lào và Khmer

Phát biểu tại buổi ra mắt, Phó Tổng biên tập báo Thời Đại Lương Chí Công cho biết, trong bối cảnh thế giới và khu vực có nhiều biến động phức tạp, rất cần có những sản phẩm truyền thông chất lượng và thân thiện, nhằm gắn kết, tăng cường tình hữu nghị giữa Việt Nam và các nước, mà trước hết là với các nước láng giềng thân thuộc như Lào, Campuchia...

Được biết, hai ấn phẩm điện tử này sẽ tập trung phản ánh hoạt động đối ngoại nhân dân của lãnh đạo, địa phương, đơn vị, tổ chức chính trị xã hội hai bên,  các hoạt động giao lưu, hữu nghị, các dự án, mô hình, nhân vật… thúc đẩy tình hữu nghị 2 bên phát triển cả về chiều rộng và sâu.

Tin, ảnh: Nguyễn Minh
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
08:13 11/08/2018
Từ ngày 29.7 - 11.8, Đoàn công tác gồm các giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng đại diện một số cơ quan báo chí trung ương và địa phương của Việt Nam đã tham gia chương trình đào tạo, bồi dưỡng về truyền thông chính sách tại Trường Đại học Báo chí và truyền thông, ĐH Hàn Quốc. Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực thực thi các chính sách của chính phủ” của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, do Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) hỗ trợ.
Quay trở lại đầu trang