VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 23:27 | 16/10/2018 (GMT+7)
.

Ra mắt báo Thời Đại điện tử phiên bản tiếng Lào và tiếng Khmer

16:06 | 14/06/2018
Sáng 14.6, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã ra mắt báo Thời Đại điện tử phiên bản tiếng Lào và tiếng Khmer. Theo đó, báo Thời Đại điện tử tiếng Lào và Khmer có 2 tên miền là huunghivietlao.thoidai.com.vn và huunghivietnamcampuchia.thoidai.com.vn.

Phó chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam Bùi Khắc Sơn đã nhấn nút chính thức khai trương báo điện tử Thời Đại bằng  tiếng Lào và Khmer

Phát biểu tại buổi ra mắt, Phó Tổng biên tập báo Thời Đại Lương Chí Công cho biết, trong bối cảnh thế giới và khu vực có nhiều biến động phức tạp, rất cần có những sản phẩm truyền thông chất lượng và thân thiện, nhằm gắn kết, tăng cường tình hữu nghị giữa Việt Nam và các nước, mà trước hết là với các nước láng giềng thân thuộc như Lào, Campuchia...

Được biết, hai ấn phẩm điện tử này sẽ tập trung phản ánh hoạt động đối ngoại nhân dân của lãnh đạo, địa phương, đơn vị, tổ chức chính trị xã hội hai bên,  các hoạt động giao lưu, hữu nghị, các dự án, mô hình, nhân vật… thúc đẩy tình hữu nghị 2 bên phát triển cả về chiều rộng và sâu.

Tin, ảnh: Nguyễn Minh
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
08:37 29/09/2018
Theo ĐBQH, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD - ĐT) Vĩnh Long Nguyễn Thị Quyên Thanh, để Kỳ thi THPT Quốc gia những năm sau diễn ra tốt hơn, cần đặc biệt quan tâm lựa chọn nhân sự. Đó phải là người có tâm, tuân thủ những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, có ý thức chấp hành pháp luật tốt và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Quay trở lại đầu trang