VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 22:03 | 17/08/2018 (GMT+7)
.

Phát động sáng tác ca khúc về Đà Nẵng

22:55 | 10/06/2018
Sáng 10.6, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức lễ phát động Cuộc vận động sáng tác ca khúc về TP Đà Nẵng năm 2018, mục đích tạo nguồn tác phẩm âm nhạc phục vụ chương trình nghệ thuật, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân.

Theo thể lệ, mọi công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động trong và ngoài nước; người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động tại Việt Nam hoặc nước ngoài đều có thể sáng tác ca khúc tham gia; mỗi tác giả không gửi quá 3 tác phẩm. Nội dung ca ngợi, phản ánh những thành tựu thành phố đạt được; khai thác những nét đặc trưng về văn hóa, thiên nhiên, người dân TP Đà Nẵng… Ban tổ chức nhận bài dự thi đến ngày 31.10, 20 tác phẩm xuất sắc được chọn vào bán kết và bỏ phiểu kín chọn 10 tác phẩm vào chung kết. Các tác phẩm này sẽ được đăng tải trên trang web của Hội Nhạc sĩ Việt Nam, trang web của TP Đà Nẵng để khán giả bình chọn.

T.Minh
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
08:13 11/08/2018
Từ ngày 29.7 - 11.8, Đoàn công tác gồm các giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng đại diện một số cơ quan báo chí trung ương và địa phương của Việt Nam đã tham gia chương trình đào tạo, bồi dưỡng về truyền thông chính sách tại Trường Đại học Báo chí và truyền thông, ĐH Hàn Quốc. Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực thực thi các chính sách của chính phủ” của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, do Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) hỗ trợ.
Quay trở lại đầu trang