VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 12:42 | 27/05/2019 (GMT+7)
.

Liên hoan nghệ thuật trẻ - Hành trình tình yêu

19:52 | 07/06/2018
Chương trình nghệ thuật đặc sắc của thanh niên Thủ đô diễn ra từ ngày 16 - 17.6, tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm nhân kỷ niệm 10 năm mở rộng địa giới hành chính thành phố Hà Nội theo Nghị quyết 15 của Quốc hội Khóa XII (1.8.2008 - 1.8.2018).

Chương trình do Thành đoàn Hà Nội tổ chức với chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn. Nổi bật là triển lãm ảnh “Hành trình tình yêu” với sự tham gia của các studio ảnh trên cả nước và cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hà Nội. Triển lãm sẽ trưng bày gần 500 bức ảnh với các chủ đề hành trình tình yêu, tuổi trẻ, gia đình, đất nước…. Bên cạnh đó là hoạt động đi bộ vì sức khỏe cộng đồng với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng cùng hơn 1.500 đoàn viên, thanh niên Thủ đô. Ngoài điểm nhấn là triển lãm ảnh “Hành trình tình yêu”, chương trình sẽ có hội thi tiểu phẩm tuyên truyền nếp sống văn minh trong việc cưới và 2 Bộ quy tắc ứng xử của Thành phố Hà Nội.


Biểu diễn nghệ thuật trên phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm

Thông qua các hoạt động, Thành đoàn Hà Nội mong muốn sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp, nhân văn trong xã hội, giảm bớt tiêu cực; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền Chỉ thị 11 của Thành ủy Hà Nội về tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn thành phố cũng như hai Bộ quy tắc ứng xử tới đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân.

H. Nhung
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
18:14 01/02/2019
Xác định giáo dục là quốc sách hàng đầu nhằm đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, chính vì vậy những năm qua, huyện Than Uyên, Lai Châu đã nỗ lực huy động mọi nguồn lực cũng như thực hiện chương trình xã hội hóa giáo dục, đầu tư cơ sở vật chất trường lớp học, trang thiết bị đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.
Quay trở lại đầu trang