VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 23:35 | 26/03/2019 (GMT+7)
.

Mưa đêm với Nhóm nhạc đương đại Hà Nội

23:43 | 13/03/2018
Nhóm nhạc thính phòng đương đại Hà Nội - Hanoi New Music Ensemble sẽ có đêm diễn chủ đề Mưa đêm tại Viện Goethe Hà Nội vào 20h ngày 17.3, với những tác phẩm đương đại đặc sắc của Việt Nam và thế giới.

Hanoi New Music Ensemble là nhóm nhạc thính phòng đương đại chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, do nghệ sĩ nhạc điện tử Vũ Nhật Tân và nghệ sĩ violon Phạm Trường Sơn thành lập năm 2015. Nhóm có chỉ huy chính là nhạc trưởng Jeff Von Der Schmidt (Mỹ) và thành viên là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Mục tiêu của nhóm là trình diễn và giới thiệu âm nhạc đương đại Việt Nam với công chúng trong và ngoài nước.

Trong chương trình sắp tới, nhóm trình diễn tác phẩm Khói Trương Chi dành cho đàn bầu của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Đạo; chuỗi hòa tấu nhạc điện tử và vĩ cầm do Vũ Nhật Tân và Phạm Trường Sơn biên soạn; tác phẩm Mưa dành cho tứ tấu đàn dây của Vũ Nhật Tân; và tác phẩm lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam Đêm huyền diệu của nhạc sĩ Arnold Schoenberg.

Th. Nguyên
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
18:14 01/02/2019
Xác định giáo dục là quốc sách hàng đầu nhằm đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, chính vì vậy những năm qua, huyện Than Uyên, Lai Châu đã nỗ lực huy động mọi nguồn lực cũng như thực hiện chương trình xã hội hóa giáo dục, đầu tư cơ sở vật chất trường lớp học, trang thiết bị đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.
Quay trở lại đầu trang