VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 13:24 | 19/11/2018 (GMT+7)
.

Đón Tết với MV "Mộng Xuân"

09:28 | 13/02/2018
Ca khúc "Mộng xuân" do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết tặng riêng Janny Thủy Trần đã chính thức ra mắt công chúng để chào đón mùa xuân mới. Giọng ca "Xin anh để em đi" chia sẻ, cô thích những ca khúc về mùa xuân, vì chúng mang đến cảm giác hạnh phúc cũng như nguồn năng lượng dồi dào để chuẩn bị cho một năm mới. Ngay khi nghe bản demo ca khúc mới, cô đã lập tức lên kế hoạch quay MV.

MV "Mộng xuân" do chính Janny Thủy Trần lên ý tưởng, thực hiện những bộ trang phục độc quyền để phù hợp với nội dung. MV được quay tại Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, do biên đạo Adam Lâm thực hiện, đánh dấu sản phẩm đầu tiên Janny Thủy Trần thể hiện những bước vũ đạo đòi hỏi chuyên môn cao. MV truyền cảm hứng năng động đón một mùa xuân với hạnh phúc ngập tràn.

Cùng với MV "Mộng Xuân",  Janny Thủy Trần đã ra mắt bằng bộ ảnh đẹp dịu dàng, e ấp trong trang phục áo dài. Cô chọn những thiết kế thanh lịch của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, đậm chất Việt nhưng tinh tế và sang trọng với họa tiết nổi và đính kết công phu. Janny Thủy Trần chia sẻ Tết Nguyên Đán cổ truyền của người Việt Nam là một dịp đặc biệt thiêng liêng trong mỗi người, vì vậy cô luôn chọn những hình ảnh mang đậm tính dân tộc  từ trang phục cho đến nội dung chụp ảnh.

Chia sẻ với báo giới, Janny Thủy Trần cho biết sẽ tiếp tục mang đến nhiều hình ảnh mới và sản phẩm âm nhạc ngày càng chất lượng, hấp dẫn hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Tin và ảnh: Đức Trí
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
07:55 22/10/2018
Trong khuôn khổ chương trình Nghiên cứu trọng điểm về khoa học giáo dục, nhóm nghiên cứu của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã khảo sát xã hội học hơn 4.000 người liên quan về những chuyển biến trong giáo dục và đào tạo. Nhóm đã thực hiện phân tích và đối sánh với dữ liệu nền năm 2013 ở những chỉ số tương ứng, hoặc với mục tiêu chính sách và thấy rằng, đã có chuyển dịch tích cực thực sự trong giáo dục Việt Nam.
Quay trở lại đầu trang