VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 12:20 | 16/02/2019 (GMT+7)
.

Đón Tết với MV "Mộng Xuân"

09:28 | 13/02/2018
Ca khúc "Mộng xuân" do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết tặng riêng Janny Thủy Trần đã chính thức ra mắt công chúng để chào đón mùa xuân mới. Giọng ca "Xin anh để em đi" chia sẻ, cô thích những ca khúc về mùa xuân, vì chúng mang đến cảm giác hạnh phúc cũng như nguồn năng lượng dồi dào để chuẩn bị cho một năm mới. Ngay khi nghe bản demo ca khúc mới, cô đã lập tức lên kế hoạch quay MV.

MV "Mộng xuân" do chính Janny Thủy Trần lên ý tưởng, thực hiện những bộ trang phục độc quyền để phù hợp với nội dung. MV được quay tại Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, do biên đạo Adam Lâm thực hiện, đánh dấu sản phẩm đầu tiên Janny Thủy Trần thể hiện những bước vũ đạo đòi hỏi chuyên môn cao. MV truyền cảm hứng năng động đón một mùa xuân với hạnh phúc ngập tràn.

Cùng với MV "Mộng Xuân",  Janny Thủy Trần đã ra mắt bằng bộ ảnh đẹp dịu dàng, e ấp trong trang phục áo dài. Cô chọn những thiết kế thanh lịch của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, đậm chất Việt nhưng tinh tế và sang trọng với họa tiết nổi và đính kết công phu. Janny Thủy Trần chia sẻ Tết Nguyên Đán cổ truyền của người Việt Nam là một dịp đặc biệt thiêng liêng trong mỗi người, vì vậy cô luôn chọn những hình ảnh mang đậm tính dân tộc  từ trang phục cho đến nội dung chụp ảnh.

Chia sẻ với báo giới, Janny Thủy Trần cho biết sẽ tiếp tục mang đến nhiều hình ảnh mới và sản phẩm âm nhạc ngày càng chất lượng, hấp dẫn hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Tin và ảnh: Đức Trí
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
18:14 01/02/2019
Xác định giáo dục là quốc sách hàng đầu nhằm đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, chính vì vậy những năm qua, huyện Than Uyên, Lai Châu đã nỗ lực huy động mọi nguồn lực cũng như thực hiện chương trình xã hội hóa giáo dục, đầu tư cơ sở vật chất trường lớp học, trang thiết bị đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.
Quay trở lại đầu trang