VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 19:18 | 20/05/2018 (GMT+7)
.

Tạo hứng thú học tập cho con trẻ

16:06 | 17/08/2017
Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu sử dụng thiết bị học tập không chỉ dừng lại ở tiện ích mà cần có tính thẩm mỹ, đặc biệt phải phù hợp sở thích con trẻ mới tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu sử dụng thiết bị học tập không chỉ dừng lại ở tiện ích mà cần có tính thẩm mỹ, đặc biệt  phải phù hợp sở thích con trẻ mới tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Do đó, vừa qua, Tập đoàn Thiên Long đã mua bản quyền khai thác hình ảnh các nhân vật quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney như chuột Mickey, nữ hoàng băng giá Elsa và Anna, Bạch Tuyết, Lọ Lem, Vương quốc xe hơi Cars.


Những thiết bị học tập có mẫu mã bắt mắt thu hút các em nhỏ

Theo đó, các hình ảnh này sẽ xuất hiện trên các sản phẩm như bút viết, dụng cụ học sinh, dụng cụ mỹ thuật….của Tập đoàn Thiên Long. Các sản phẩm này được chính các chuyên gia mỹ thuật của Disney hỗ trợ về mặt thiết kế bao bì, kiểu dáng. Với sự kết hợp giữa Thiên Long và Disney, người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt các em nhỏ  sẽ có thêm những sản phẩm với hình ảnh nhân vật hoạt hình yêu thích ở mức giá phải chăng.

Cũng theo thông tin từ Thiên Long, trong mùa tựu trường năm 2017 - 2018, các sản phẩm này sẽ chính thức có mặt tại các hệ thống bán lẻ lớn như siêu thị BigC, hệ thống Mega, nhà sách Phương Nam, nhà sách Fahasa, nhà sách Nhân Văn … Ngoài ra, trong tương lai gần, các sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp mắt này sẽ đến tận tay người tiêu dùng Việt thông qua hệ thống phân phối rộng khắp mọi miền đất nước của Tập đoàn Thiên Long. 


Cùng với niềm yêu thích học tập, tư duy sáng tạo của trẻ cũng phát triển hơn

Đại diện Tập đoàn Thiên Long cho biết sự hợp tác cùng Disney đã khẳng định vị thế số 1 trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam của Tập đoàn Thiên Long. Hơn thế, với sự hợp tác này, Tập đoàn Thiên Long còn thể hiện khát vọng lớn – khát vọng nâng tầm giá trị sản phẩm Việt Nam.

Khải Minh
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
15:29 20/04/2017
Sáng 20.4, Đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, TN, TN và NĐ do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Ngô Thị Minh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở GD - ĐT Lâm Đồng về thực hiện chính sách, pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục giai đoạn 2010 - 2016.
Quay trở lại đầu trang