VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 22:30 | 18/06/2018 (GMT+7)
.

Nghệ thuật đường phố Thụy Sĩ đến Hà Nội

18:09 | 19/05/2017
Theo tin từ Đại sứ quán Thụy Sĩ, vào 20h ngày 21.5, ba nghệ sĩ chơi kèn Alphorn và hai nghệ sĩ tung hứng cờ đến từ Thụy Sĩ sẽ biểu diễn tại sân 3, Vườn hoa Lý Thái Tổ, với những bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp trong một không gian đầy ấn tượng của Hà Nội về đêm.

“Solodurum”, tên nhóm nghệ sĩ chơi kèn Alphorn, là tam tấu nổi tiếng của miền Tây Bắc Thụy Sĩ. Nhóm đã nhiều lần tham dự các cuộc thi và liên hoan. Cùng với hai nghệ sĩ tung hứng cờ nổi tiếng cũng của miền Tây Bắc Thụy Sĩ, chương trình hy vọng sẽ mang lại cho khán giả Thủ đô những giây phút thư giãn đầy thú vị trong không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Cũng vào cuối tuần này, đội pháo hoa Thụy Sĩ SUGYPSA sẽ trình diễn tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, trong đêm chủ đề Thổ, tối ngày 21.5. Đội sẽ sử dụng loại pháo hoa mới, kỹ thuật hiện đại, làm cho tốc độ bắn pháo nhanh, bắn ra 21 hướng khác nhau. Như vậy, khán giả có thể ngắm nhìn pháo hoa từ bất cứ góc độ nào. Và cuối cùng, sẽ có một màn pháo hoa đặc biệt có hình lá cờ Việt Nam khi được bắn lên, hy vọng khán giả sẽ thích thú.

Vân Khánh
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
15:29 20/04/2017
Sáng 20.4, Đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, TN, TN và NĐ do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Ngô Thị Minh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở GD - ĐT Lâm Đồng về thực hiện chính sách, pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục giai đoạn 2010 - 2016.
Quay trở lại đầu trang