VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 22:44 | 23/06/2018 (GMT+7)
.

Giới thiệu thời trang Israel trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

16:46 | 21/04/2017
Israel lần đầu tiên tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) 2017 với bộ sưu tập đến từ Học viện Kỹ thuật, Thiết kế, Nghệ thuật Shenkar. Sau 4 mùa tổ chức thành công, VIFW đã trở thành sự kiện văn hóa thường niên thu hút sự chú ý và đón nhận của công chúng trong nước và quốc tế. Chương trình năm nay sẽ diễn ra từ ngày 25.4 - 28.4.2017 tại Trung tâm Hội nghị sự kiện GEM Center, TP Hồ Chí Minh.

Là một quốc gia tuy nhỏ bé nhưng đã gây tiếng vang trên thế giới về những thành tựu trên nhiều lĩnh vực, trong đó có thiết kế và thời trang. Thời trang của Israel là sự hội tụ của yếu tố dân cư đa dạng và nền văn hoá nhiều màu sắc, thu hút được sự chú ý và ghi nhận của cộng đồng quốc tế.

Được tài trợ bởi Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và ALMA - Công ty hoạt động trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và du lịch, bộ sưu tập đến từ khoa thiết kế thời trang - Học viện Shenkar sẽ được ra mắt khán giả VIFW. Nằm trong Top 10 thế giới về lĩnh vực thiết kế thời trang, Học viện Shenkar đã tham gia tại nhiều Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Israel và nhiều nước trên thế giới. Đại diện của Học viện thời trang danh tiếng này bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi được chọn để tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam lần này.

Buổi trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế đến từ Học viện Shenkar sẽ giới thiệu tới công chúng Việt Nam sự đa dạng - độc đáo của thời trang Israel cũng như nét đẹp về văn hóa, đất nước, con người Israel. Đây cũng là dịp những người yêu thích thời trang tại quốc gia Trung Đông này tìm hiểu về nền văn hóa và thời trang Việt. Trong số tổng cộng 20 show diễn xuyên suốt Tuần lễ thời trang, buổi trình diễn của Học viện Shenkar được dự đoán sẽ ghi dấu ấn riêng trong lòng người hâm mộ, bởi những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ.

Dương Trang
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
15:29 20/04/2017
Sáng 20.4, Đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, TN, TN và NĐ do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Ngô Thị Minh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở GD - ĐT Lâm Đồng về thực hiện chính sách, pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục giai đoạn 2010 - 2016.
Quay trở lại đầu trang