DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 08:48 | 14/12/2018 (GMT+7)
.

Phú Thọ: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tuyến cơ sở

00:53 | 12/10/2018

TXCT trước Kỳ họp thứ Sáu, QH Khóa XIV tại TP Việt Trì, Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận phản ánh của cử tri về việc dự án đường Nguyễn Du kéo dài đã hoàn thành nhưng nhiều hộ gia đình có đất thổ cư lâu năm vẫn thuộc diện quy hoạch, nhà ở đã xuống cấp nhưng không được cấp phép sửa chữa, cải tạo. Cử tri khu chung cư Hòa Phong (phường Gia Cẩm) đề nghị sau khi xây dựng lại khu chung cư Hòa Phong sẽ được hỗ trợ mua lại nhà mới với mức giá hợp lý. Có ý kiến đề nghị cần tiếp tục nâng cao chất lượng các cơ sở khám chữa bệnh tuyến cơ sở; có giải pháp xử lý những bất cập tồn tại trong việc giải quyết chính sách cho người có công; việc thu phí dịch vụ vệ sinh môi trường đối với các hộ kinh doanh trên địa bàn khu 6 (phường Gia Cẩm) cần phân loại phù hợp theo các hình thức kinh doanh...

Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp thu, giải trình một số kiến nghị thuộc thẩm quyền; đồng thời, ghi nhận, tổng hợp các kiến nghị khác gửi cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

THU HƯƠNG
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang