DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:56 | 14/12/2018 (GMT+7)
.
Hà Nội:

Sẽ giải trình về dự án vốn ngoài ngân sách chậm triển khai

23:52 | 10/08/2018

Thường trực HĐND TP đã quyết định tổ chức phiên giải trình về tình hình quản lý các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn. Tại phiên giải trình, Thường trực HĐND TP sẽ cho phát phóng sự về tình hình quản lý các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn. Sau đó, các đại biểu sẽ phát biểu và nêu yêu cầu giải trình làm rõ những vấn đề; lãnh đạo UBND TP, giám đốc, thủ trưởng các sở, ngành, chủ tịch UBND một số quận, huyện, thị trả lời, giải trình các nội dung đặt ra. Việc hỏi và giải trình sẽ được thực hiện liên tục và giải trình đến cùng vấn đề cần quan tâm; mỗi đại biểu hỏi không quả 2 phút/lượt; người trả lời giải trình không quá 7 phút/vấn đề.

Cũng tại phiên giải trình, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung sẽ phát biểu làm rõ hơn các vấn đề, nội dung giải trình và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Bích Ngọc sẽ phát biểu kết luận phiên giải trình.

Phiên giải trình sẽ diễn ra vào ngày 13.8.

BẢO TRÂM
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang