DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 17:25 | 24/03/2019 (GMT+7)
.
Hà Nội:

Sẽ giải trình về dự án vốn ngoài ngân sách chậm triển khai

23:52 | 10/08/2018

Thường trực HĐND TP đã quyết định tổ chức phiên giải trình về tình hình quản lý các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn. Tại phiên giải trình, Thường trực HĐND TP sẽ cho phát phóng sự về tình hình quản lý các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn. Sau đó, các đại biểu sẽ phát biểu và nêu yêu cầu giải trình làm rõ những vấn đề; lãnh đạo UBND TP, giám đốc, thủ trưởng các sở, ngành, chủ tịch UBND một số quận, huyện, thị trả lời, giải trình các nội dung đặt ra. Việc hỏi và giải trình sẽ được thực hiện liên tục và giải trình đến cùng vấn đề cần quan tâm; mỗi đại biểu hỏi không quả 2 phút/lượt; người trả lời giải trình không quá 7 phút/vấn đề.

Cũng tại phiên giải trình, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung sẽ phát biểu làm rõ hơn các vấn đề, nội dung giải trình và Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Bích Ngọc sẽ phát biểu kết luận phiên giải trình.

Phiên giải trình sẽ diễn ra vào ngày 13.8.

BẢO TRÂM
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang