DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:56 | 14/12/2018 (GMT+7)
.

Hà Nội: Sẽ giám sát kết quả thực hiện các dự án nước sạch

22:13 | 04/08/2018
Ban Đô thị HĐND thành phố vừa ban hành Kế hoạch số 15 về việc giám sát tình hình triển khai, kết quả thực hiện các dự án nước sạch trên địa bàn. Đợt giám sát nhằm đánh giá tình hình triển khai thực hiện xây dựng các công trình nước sạch trên địa bàn; làm rõ kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ, xác định nguyên nhân, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức liên quan. Qua đó, đề xuất, kiến nghị những giải pháp để thực hiện hiệu quả, bảo đảm tiến độ các dự án đã được phê duyệt.

Đoàn giám sát sẽ xem xét tình hình triển khai thực hiện các dự án về đầu tư nước sạch, khả năng hoàn thành dự án so với quyết định được phê duyệt. Dự kiến, Ban Đô thị HĐND thành phố sẽ giám sát tại một số đơn vị: Sở Xây dựng, Sở NN - PTNT, UBND một số quận, huyện, chủ đầu tư dự án nước sạch vào cuối tháng 8 này.

BẢO TRÂM
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang