DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 17:25 | 24/03/2019 (GMT+7)
.

Hà Nội: Sẽ giám sát kết quả thực hiện các dự án nước sạch

22:13 | 04/08/2018
Ban Đô thị HĐND thành phố vừa ban hành Kế hoạch số 15 về việc giám sát tình hình triển khai, kết quả thực hiện các dự án nước sạch trên địa bàn. Đợt giám sát nhằm đánh giá tình hình triển khai thực hiện xây dựng các công trình nước sạch trên địa bàn; làm rõ kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ, xác định nguyên nhân, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức liên quan. Qua đó, đề xuất, kiến nghị những giải pháp để thực hiện hiệu quả, bảo đảm tiến độ các dự án đã được phê duyệt.

Đoàn giám sát sẽ xem xét tình hình triển khai thực hiện các dự án về đầu tư nước sạch, khả năng hoàn thành dự án so với quyết định được phê duyệt. Dự kiến, Ban Đô thị HĐND thành phố sẽ giám sát tại một số đơn vị: Sở Xây dựng, Sở NN - PTNT, UBND một số quận, huyện, chủ đầu tư dự án nước sạch vào cuối tháng 8 này.

BẢO TRÂM
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang