DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:56 | 14/12/2018 (GMT+7)
.

Hà Nam: Giải quyết kịp thời ý kiến, kiến nghị của cử tri

22:13 | 04/08/2018

Thường trực HĐND tỉnh vừa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8. Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện kết luận của Thường trực  HĐND tỉnh tại phiên họp tháng 7; việc thực hiện quy chế phối hợp thực hiện các nhiệm vụ phát sinh giữa 2 kỳ họp và triển khai thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh tại Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh Khóa XVIII; đồng thời, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong đổi mới và nâng cao chất lượng tổ chức kỳ họp, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần nghiên cứu điều chỉnh cho phù hợp.

Phát biểu kết luận phiên họp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Sỹ Lợi đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp, tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh; giải quyết kịp thời ý kiến, kiến nghị của cử tri, những nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân. Đồng thời, làm tốt công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhân dân khi triển khai các nghị quyết HĐND tỉnh đã được thông qua tại Kỳ họp thứ 6.

MAI PHƯƠNG
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang