DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 17:25 | 24/03/2019 (GMT+7)
.

Hà Nam: Giải quyết kịp thời ý kiến, kiến nghị của cử tri

22:13 | 04/08/2018

Thường trực HĐND tỉnh vừa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8. Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện kết luận của Thường trực  HĐND tỉnh tại phiên họp tháng 7; việc thực hiện quy chế phối hợp thực hiện các nhiệm vụ phát sinh giữa 2 kỳ họp và triển khai thực hiện nghị quyết của HĐND tỉnh tại Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh Khóa XVIII; đồng thời, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong đổi mới và nâng cao chất lượng tổ chức kỳ họp, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần nghiên cứu điều chỉnh cho phù hợp.

Phát biểu kết luận phiên họp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Sỹ Lợi đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp, tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh; giải quyết kịp thời ý kiến, kiến nghị của cử tri, những nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân. Đồng thời, làm tốt công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhân dân khi triển khai các nghị quyết HĐND tỉnh đã được thông qua tại Kỳ họp thứ 6.

MAI PHƯƠNG
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang