DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:27 | 16/10/2018 (GMT+7)
.

H. Chương Mỹ, Hà Nội: Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng

23:40 | 12/06/2018
Các tổ đại biểu HĐND huyện đã hoàn thành TXCT trước Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Khóa XIX tại các xã, thị trấn trên địa bàn. Tại các điểm tiếp xúc, cử tri kiến nghị huyện quan tâm đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công tác cấp giấy chứng nhận QSDĐ ở; đẩy nhanh tiến độ GPMB các dự án; bảo đảm vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, điện dân sinh, nước sạch cho người dân; giải quyết đơn thư, KNTC và chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng...

Đại diện các tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, chuyển UBND huyện, các cơ quan chức năng của huyện xem xét, giải quyết; những ý kiến còn lại được tổng hợp trình Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện.

LÊ HÂN
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang