DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 00:41 | 25/05/2019 (GMT+7)
.

H. Chương Mỹ, Hà Nội: Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng

23:40 | 12/06/2018
Các tổ đại biểu HĐND huyện đã hoàn thành TXCT trước Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Khóa XIX tại các xã, thị trấn trên địa bàn. Tại các điểm tiếp xúc, cử tri kiến nghị huyện quan tâm đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, công tác cấp giấy chứng nhận QSDĐ ở; đẩy nhanh tiến độ GPMB các dự án; bảo đảm vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, điện dân sinh, nước sạch cho người dân; giải quyết đơn thư, KNTC và chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng...

Đại diện các tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, chuyển UBND huyện, các cơ quan chức năng của huyện xem xét, giải quyết; những ý kiến còn lại được tổng hợp trình Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện.

LÊ HÂN
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang