DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:27 | 16/10/2018 (GMT+7)
.

Phú Thọ: Bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND

23:40 | 12/06/2018

Sáng 12.6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đã phối hợp với Ban Công tác đại biểu tổ chức lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2016 - 2121. Tham dự lớp bồi dưỡng, các đại biểu được truyền đạt, phân tích, làm rõ những vấn đề liên quan trong Luật Đầu tư công; kỹ năng phân tích chính sách phục vụ hoạt động thẩm tra, quyết định các vấn đề quan trọng tại kỳ họp; hoạt động giám sát chuyên đề của Thường trực, các ban, tổ đại biểu HĐND; Luật NSNN và một số nội dung về hoạt động của đại biểu HĐND tỉnh.

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng cho đại biểu HĐND rất cần thiết nhằm trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu, đáp ứng tốt nhiệm vụ, trách nhiệm của người đại biểu mà cử tri đã tin tưởng, giao phó.

NGUYỄN THỊ HÒA
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang