DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 00:41 | 25/05/2019 (GMT+7)
.

Phú Thọ: Bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND

23:40 | 12/06/2018

Sáng 12.6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đã phối hợp với Ban Công tác đại biểu tổ chức lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2016 - 2121. Tham dự lớp bồi dưỡng, các đại biểu được truyền đạt, phân tích, làm rõ những vấn đề liên quan trong Luật Đầu tư công; kỹ năng phân tích chính sách phục vụ hoạt động thẩm tra, quyết định các vấn đề quan trọng tại kỳ họp; hoạt động giám sát chuyên đề của Thường trực, các ban, tổ đại biểu HĐND; Luật NSNN và một số nội dung về hoạt động của đại biểu HĐND tỉnh.

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng cho đại biểu HĐND rất cần thiết nhằm trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và phương pháp hoạt động cho đại biểu, đáp ứng tốt nhiệm vụ, trách nhiệm của người đại biểu mà cử tri đã tin tưởng, giao phó.

NGUYỄN THỊ HÒA
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang