DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 15:24 | 18/06/2019 (GMT+7)
.

An Giang: Lắp đặt biển báo giao thông trên các tuyến dễ xảy ra tai nạn

23:54 | 11/06/2018

Đại biểu HĐND 3 cấp đã TXCT trước kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh giữa năm 2018 tại xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú. Cử tri phản ảnh tình trạng một số hộ dân có xu hướng ào ạt đào ao nuôi cá trên nền đất trồng lúa; nước từ các ao nuôi cá xả thải gây ô nhiễm sông, kênh, rạch… Cử tri kiến nghị sớm có kế hoạch sửa chữa hệ thống loa phát thanh đã bị hư hỏng để người dân có thể nắm bắt thông tin, tình hình thời sự; nghiên cứu lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông, biển báo giao thông trên các tuyến dễ xảy ra tai nạn giao thông. Một số ý kiến tập trung vào vấn đề về sản xuất nông nghiệp, hỗ trợ các hợp tác xã vay vốn, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động theo quy định.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND, lãnh đạo chính quyền địa phương giải trình khá đầy đủ. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được phân loại và chuyển đến sở, ngành liên quan trả lời.

VŨ ANH
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang