DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 09:06 | 19/10/2018 (GMT+7)
.

An Giang: Lắp đặt biển báo giao thông trên các tuyến dễ xảy ra tai nạn

23:54 | 11/06/2018

Đại biểu HĐND 3 cấp đã TXCT trước kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh giữa năm 2018 tại xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú. Cử tri phản ảnh tình trạng một số hộ dân có xu hướng ào ạt đào ao nuôi cá trên nền đất trồng lúa; nước từ các ao nuôi cá xả thải gây ô nhiễm sông, kênh, rạch… Cử tri kiến nghị sớm có kế hoạch sửa chữa hệ thống loa phát thanh đã bị hư hỏng để người dân có thể nắm bắt thông tin, tình hình thời sự; nghiên cứu lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông, biển báo giao thông trên các tuyến dễ xảy ra tai nạn giao thông. Một số ý kiến tập trung vào vấn đề về sản xuất nông nghiệp, hỗ trợ các hợp tác xã vay vốn, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động theo quy định.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND, lãnh đạo chính quyền địa phương giải trình khá đầy đủ. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được phân loại và chuyển đến sở, ngành liên quan trả lời.

VŨ ANH
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang