DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 00:07 | 23/02/2019 (GMT+7)
.

Đoàn ĐBQH tỉnh Điện Biên Thăm, tặng qua các đơn vị vũ trang, đối tượng chính sách

02:41 | 10/02/2018
Ngày 8.2, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Trần Văn Sơn, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Mùa A Vảng đã trao 15 suất quà của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng; 30 suất quà của Đoàn ĐBQH tỉnh cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, hộ gia đình nghèo cư trú trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.

Trước đó, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật, đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên Trần Thị Dung và đại diện lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh đã thăm, chúc Tết Đồn Công an Mùn Chung, Pa Ham và các Đồn Biên phòng: Mường Pồn, Pa Thơm, Thanh Luông; Làng trẻ SOS. Tặng quà cho 150 hộ gia đình nghèo tại xã Chiềng Đông, Chiềng Chung (huyện Tuần Giáo), xã Xá Tổng (huyện Mường Chà), xã Mường Pồn (huyện Điện Biên); 20 suất quà cho học sinh tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh; 30 suất quà cho nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin; 30 thùng sữa cho học sinh Trường Mầm non số 2 xã Mường Pồn.


Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách tại thành phố Điện Biên Phủ

Tổng giá trị quà tặng của Đoàn ĐBQH tỉnh, đại biểu Quốc hội tỉnh cho các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, đối tượng chính sách, hộ gia đình nghèo trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất trị giá trên 150 triệu đồng.

Tin và ảnh: Hoa Huyền
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:33 19/02/2018
Kiến nghị cử tri được “ghi nhận” nhưng chưa giải quyết dứt điểm, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La Nhâm Thị Phương cho rằng, cần xác định việc giải quyết, trả lời đầy đủ, đúng thời hạn các kiến nghị của cử tri là một trong những tiêu chí đánh giá hoàn thành nhiệm vụ; tạo sức ép, buộc từng ngành, cấp chủ động, năng động thực hiện đúng, đủ và kịp thời.
Quay trở lại đầu trang