DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 18:55 | 17/11/2018 (GMT+7)
.

Đoàn ĐBQH tỉnh Điện Biên Thăm, tặng qua các đơn vị vũ trang, đối tượng chính sách

02:41 | 10/02/2018
Ngày 8.2, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Trần Văn Sơn, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Mùa A Vảng đã trao 15 suất quà của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng; 30 suất quà của Đoàn ĐBQH tỉnh cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, hộ gia đình nghèo cư trú trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ.

Trước đó, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật, đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên Trần Thị Dung và đại diện lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh đã thăm, chúc Tết Đồn Công an Mùn Chung, Pa Ham và các Đồn Biên phòng: Mường Pồn, Pa Thơm, Thanh Luông; Làng trẻ SOS. Tặng quà cho 150 hộ gia đình nghèo tại xã Chiềng Đông, Chiềng Chung (huyện Tuần Giáo), xã Xá Tổng (huyện Mường Chà), xã Mường Pồn (huyện Điện Biên); 20 suất quà cho học sinh tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh; 30 suất quà cho nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin; 30 thùng sữa cho học sinh Trường Mầm non số 2 xã Mường Pồn.


Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách tại thành phố Điện Biên Phủ

Tổng giá trị quà tặng của Đoàn ĐBQH tỉnh, đại biểu Quốc hội tỉnh cho các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, đối tượng chính sách, hộ gia đình nghèo trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất trị giá trên 150 triệu đồng.

Tin và ảnh: Hoa Huyền
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang