DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 06:56 | 21/10/2018 (GMT+7)
.

Tuyên Quang: Đẩy mạnh tuyên truyền chính sách

23:33 | 11/01/2018
Thường trực HĐND tỉnh đã khảo sát việc thực hiện Nghị quyết số 03/2016 của HĐND tỉnh quy định về mức hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn, bản gắn với sân thể thao, khuôn viên và một số công trình hạ tầng khác thuộc chương trình xây dựng NTM tại huyện Hàm Yên.

Theo báo cáo, toàn huyện có 57 trang trại cam và 83 hộ trồng cam trên địa bàn được vay vốn và hỗ trợ lãi suất tiền vay theo Nghị quyết số 10 và 12 của HĐND tỉnh. Về thực hiện Nghị  quyết số 03 của HĐND tỉnh, đến nay toàn huyện đã kiên cố hóa hơn 24km kênh mương nội đồng; hoàn thành lắp đặt cấu kiện và xây dựng 29/31 nhà văn hóa; bê tông hóa 36/36km đường giao thông vào vùng sản xuất hàng hóa, bảo đảm kế hoạch đề ra...

Thay mặt đoàn khảo sát, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị UBND huyện tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân về các cơ chế, chính sách của HĐND tỉnh; tăng cường nắm bắt tình hình để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 03 của HĐND tỉnh.

VĂN DŨNG
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang