DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 23:29 | 24/09/2018 (GMT+7)
.

Sơn La: Hỗ trợ tu sửa đường nội huyện, liên xã, liên bản

00:27 | 13/11/2017

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã TXCT trước Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh Khóa XIV tại huyện Vân Hồ. Cử tri đã kiến nghị một số nội dung: UBND huyện điều chỉnh dự toán 2 tuyến đường giao thông nông thôn tại bản Suối Lìn và tiểu khu Sao Đỏ 2 để thanh toán cho tuyến đường tại bản Thung Cuông hiện đã triển khai nhưng chưa được thanh toán; sớm thu hồi diện tích đất đã được quy hoạch trên địa bàn xã nằm trong quy hoạch của huyện để bàn giao cho xã Vân Hồ quản lý; bố trí nguồn vốn hỗ trợ xã thực hiện các tiêu chí trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, để xã sớm hoàn thành xây dựng NTM trong năm 2020; hỗ trợ nhân dân trên địa bàn xã khắc phục hậu quả đợt mưa lũ vừa qua, nhất là tu sửa các tuyến đường nội huyện, liên xã, liên bản...

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời các kiến nghị thuộc thẩm quyền; đồng thời tiếp thu, tổng hợp các kiến nghị còn lại chuyển cơ quan chức năng xem xét, trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Thu An
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang