DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 09:03 | 17/07/2018 (GMT+7)
.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chủ đầu tư cần hoàn thành công trình đúng tiến độ

00:15 | 11/08/2017
Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Đình Khoa làm trưởng đoàn, đã giám sát tình hình triển khai thực hiện các dự án đầu tư công trong năm 2016 và hiệu quả sử dụng khu bán trú tại các trường TH trên địa bàn 2 huyện Xuyên Mộc và Châu Đức.

Theo báo cáo của UBND huyện Xuyên Mộc, năm 2016, trên địa bàn huyện có 26 dự án đầu tư công (trong đó có 20 dự án thuộc lĩnh vực giáo dục), với tổng vốn đầu tư hơn 164 tỷ đồng. Trong năm, đã giải ngân được gần 158 tỷ đồng. Các dự án được triển khai đúng tiến độ. Về đầu tư công trên địa bàn huyện Châu Đức, năm 2016, huyện có 3 dự án đầu tư công trong lĩnh vực giáo dục, với tổng vốn hơn 170 tỷ đồng. Trong đó, 2 công trình Trường TH Bàu Chinh và TH Đá Bạc đang thi công phần móng khối nhà chính, công trình Trường TH Phước An đang dọn mặt bằng thi công.

Đoàn giám sát ghi nhận và đánh giá cao những kết quả địa phương đạt được; yêu cầu chủ đầu tư hoàn thành công trình đúng tiến độ để học sinh có nơi học tập, ăn nghỉ tốt.

Nguyễn Liên
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang