DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 08:30 | 26/04/2018 (GMT+7)
.
Quảng Bình:

Tập trung đẩy nhanh tiến độ dự án của Tập đoàn FLC

00:26 | 20/05/2017

Kiểm tra tiến độ triển khai dự án quần thể resort, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp của Tập đoàn FLC tại huyện Quảng Ninh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Trần Công Thuật ghi nhận: Quá trình triển khai dự án, Tập đoàn FLC đã tích cực phối hợp với tỉnh, các sở, ngành và địa phương để thực hiện tốt công tác GPMB, bảo đảm an toàn các công trình nhà ở của người dân, giữ ổn định tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn. Đặc biệt, công trình đường nối Gia Ninh đi Hải Ninh với quy mô chiều rộng 17m, hệ thống cây xanh và điện chiếu sáng cùng bãi đỗ xe ở cuối tuyến đường, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân địa phương trong lưu thông và phát triển kinh tế cũng như sự phát triển của dự án.

Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị Tập đoàn FLC tăng cường phối hợp với các sở, ngành, địa phương hoàn thiện các thủ tục pháp lý, trong đó tập trung hoàn thiện hồ sơ báo cáo và tổ chức tham vấn cộng đồng về nội dung đánh giá tác động môi trường để trình cơ quan chức năng phê duyệt; đẩy nhanh tiến độ đầu tư các công trình dự án. Đối với tuyến đường, cần tập trung thi công các hạng mục, bảo đảm trong vòng 45 ngày nữa sẽ hoàn thành…

NGỌC MAI
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang