DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 08:30 | 26/04/2018 (GMT+7)
.
Thái Bình:

Giải quyết dứt điểm các kiến nghị của cử tri

00:26 | 20/05/2017

Thường trực HĐND tỉnh đã giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri năm 2016 tại Sở GT - VT. Năm 2016, Sở đã tiếp nhận 14 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri, tập trung vào một số nội dung: Dự án tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa phận; kiểm tra, xử lý nghiêm tình trạng xe quá khổ, quá tải lưu thông trên đường gây mất an toàn giao thông; bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng tại khu vực ngã tư chân cầu Hiệp (Quỳnh Phụ) để giảm thiểu tai nạn giao thông... Ngay sau khi nhận được kiến nghị, Sở đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn phối hợp với các đơn vị liên quan trả lời kịp thời theo thầm quyền.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đàm Văn Vượng yêu cầu Sở tiếp tục chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn phối hợp với các đơn vị liên quan chủ động trả lời, giải quyết dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của cử tri, không để xảy ra tình trạng khiếu nại vượt cấp. Đối với những kiến nghị liên quan đến ngành GT - VT không thuộc trách nhiệm được giao theo phân cấp, cần có văn bản gửi các huyện, thành phố phối hợp trả lời kịp thời.

TRẦN VIỆT
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang