DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 00:52 | 28/03/2017 (GMT+7)
.

H. Ba Vì, Hà Nội: Thành lập Đoàn giám sát về môi trường

22:27 | 16/02/2017
Thường trực HĐND huyện vừa ban hành Quyết định thành lập đoàn giám sát tình hình thực hiện công tác môi trường trên địa bàn.

Theo đó, Đoàn giám sát sẽ tập trung đánh giá tình hình quản lý công tác môi trường, những kết quả đạt được, nêu rõ những khó khăn vướng mắc và nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế trong công tác môi trường năm 2016; những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong công tác môi trường năm 2017. Cụ thể, Đoàn sẽ giám sát thông qua báo cáo của UBND huyện, các phòng, ban, đơn vị liên quan, UBND các xã, thị trấn và chia làm 2 tổ giám sát trực tiếp đối với UBND huyện, các phòng, ban, đơn vị: Tài nguyên - Môi trường, Tài chính - Kế hoạch, Công ty CP Công nghệ cao Minh Quân và các xã, thị trấn: Khánh Thượng, Vân Hòa, Phú Sơn, Đông Quang, Tây Đằng. Dự kiến Đoàn sẽ giám sát tại các đơn vị trong thời gian từ ngày 6 - 24.3.

HOÀNG VŨ
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
11:02 08/03/2013
Hiện nay, các bộ, ngành, các địa phương đang đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, trong đó liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân. Vậy làm thế nào để khi Hiến pháp mới được ban hành thực sự là đạo luật gốc, kết tinh ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của toàn toàn dân? Đây cũng chính là vấn đề đặt ra trong buổi Tọa đàm chuyên gia đóng góp ý kiến một số quy định cho dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 do Ủy ban Về các xã hội vừa tổ chức mới đây.
Quay trở lại đầu trang