DIỄN ĐÀN ĐBND
Cập nhật 00:57 | 20/06/2018 (GMT+7)
.

H. Ba Vì, Hà Nội: Thành lập Đoàn giám sát về môi trường

22:27 | 16/02/2017
Thường trực HĐND huyện vừa ban hành Quyết định thành lập đoàn giám sát tình hình thực hiện công tác môi trường trên địa bàn.

Theo đó, Đoàn giám sát sẽ tập trung đánh giá tình hình quản lý công tác môi trường, những kết quả đạt được, nêu rõ những khó khăn vướng mắc và nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế trong công tác môi trường năm 2016; những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong công tác môi trường năm 2017. Cụ thể, Đoàn sẽ giám sát thông qua báo cáo của UBND huyện, các phòng, ban, đơn vị liên quan, UBND các xã, thị trấn và chia làm 2 tổ giám sát trực tiếp đối với UBND huyện, các phòng, ban, đơn vị: Tài nguyên - Môi trường, Tài chính - Kế hoạch, Công ty CP Công nghệ cao Minh Quân và các xã, thị trấn: Khánh Thượng, Vân Hòa, Phú Sơn, Đông Quang, Tây Đằng. Dự kiến Đoàn sẽ giám sát tại các đơn vị trong thời gian từ ngày 6 - 24.3.

HOÀNG VŨ
Xem tin theo ngày:
Ý KIẾN CHUYÊN GIA
17:59 22/01/2017
Khẳng định quyền lực phải được kiểm soát bằng quyền lực; cái gốc để chấn chỉnh kỷ cương bộ máy vẫn là đạo đức cách mạng của người lãnh đạo, các khách mời tham gia trao đổi về chủ đề “Chấn chỉnh kỷ cương bộ máy nhà nước - Vai trò của cơ quan dân cử” cho rằng: Một hệ thống dân cử mạnh sẽ góp phần quan trọng vào việc xây dựng, thúc đẩy hệ thống chính quyền các cấp kỷ cương, hành động. Muốn vậy, mỗi đại biểu phải trở thành một “ngọn đuốc” rọi sáng mọi ngóc ngách của cuộc sống.
Quay trở lại đầu trang