KINH TẾ
Cập nhật 00:02 | 23/09/2019 (GMT+7)
.

BIDV - Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

21:43 | 07/08/2019
Ngoài hai giải thưởng Ngân hàng SME tiêu biểu tại Việt Nam 2019 (SME Bank of the year -Vietnam 2019) và Giải pháp Sản phẩm dịch vụ khách hàng doanh nghiệp sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2019 (Corporate Client Initiative of the Year) được trao tại Lễ “Vinh danh Ngân hàng và tổ chức tài chính tốt nhất khu vực 2019” vừa được tổ chức tại Singapore. Mới đây, BIDV lại tiếp tục được Tạp chí Asian Banking & Finance nhận giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” năm 2019.

Đây là năm thứ hai liên tiếp (2018 - 2019) BIDV nhận giải thưởng uy tín này. Giải thưởng là sự ghi nhận và khẳng định nỗ lực của BIDV trong việc cung cấp các sản phẩm ngoại hối tốt nhất, phù hợp nhất tới khách hàng trong điều kiện thị trường khác nhau và khẩu vị rủi ro đa dạng của khách hàng.

Trong những năm qua, với sự chủ động và tư duy sáng tạo cùng với mô hình tổ chức hoạt động kinh doanh ngoại tệ tiên tiến, BIDV là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm ngoại tệ đa dạng, các gói sản phẩm cấu trúc kết hợp giữa mua bán ngoại tệ và tài trợ thương mại, các gói bán chéo đến khách hàng. Các cấu trúc sản phẩm mới giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vốn cũng như bảo hiểm rủi ro tỷ giá và góp phần thúc đẩy thu nhập ròng hoạt động ngoại tệ phục vụ khách hàng tăng trưởng mạnh trên 50% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, BIDV cũng là ngân hàng tiên phong xây dựng và hoàn thiện chính sách quản lý và phát triển sản phẩm ngoại hối, áp dụng các nghiên cứu quản trị kinh doanh hiện đại vào việc đánh giá hiệu quả sản phẩm.

Thái Bình
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang