KINH TẾ
Cập nhật 16:46 | 20/08/2019 (GMT+7)
.

Vietjet khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản

23:35 | 09/11/2018
Hôm qua 8.11, Hãng Hàng không thế hệ mới Vietjet đã chính thức khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản, kết nối Thủ đô Hà Nội với thành phố Osaka (Nhật Bản).

Cụ thể, chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 1 giờ 40 phút và đến Osaka lúc 7 giờ 50 phút. Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 9 giờ 20 phút từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13 giờ 05 phút. Đường bay Hà Nội - Osaka có thời gian bay mỗi chặng hơn 4 giờ bằng tàu bay A321neo. Chương trình khai trương tại Sân bay Kansai được thực hiện theo nghi thức truyền thống “Kagami Biraki” đặc biệt của Nhật Bản. Tiếp đó, hành khách trên chuyến bay từ Osaka đến Hà Nội có cơ hội thưởng thức điệu múa dân gian đặc sắc của Việt Nam với mong muốn mang đến cho du khách Nhật Bản và quốc tế nói chung trải nghiệm Việt Nam ngay trên chuyến bay của hãng. Ngoài ra, hành khách tham gia chuyến bay từ Hà Nội đến Osaka và ngược lại cũng nhận nhiều phần quà khai trương thú vị từ hãng như ví thổ cẩm Việt Nam, nón Vietjet.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành sân bay Kansai Jeremy Goldstrich cho biết: “Hà Nội là một điểm đến thú vị và là cửa ngõ kết nối khách du lịch đến với nhiều điểm đến nổi tiếng thế giới của Việt Nam như vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Sapa. Tôi hy vọng  người dân và du khách của hai nước sẽ có nhiều cơ hội đi lại, du lịch và giao thương với những chuyến bay vui vẻ, thận thiện, tiết kiệm của hãng trong thời gian tới”.

Đại diện lãnh đạo Vietjet khẳng định: Với việc khai thác đường bay Hà Nội - Osaka, Vietjet nâng tổng số đường bay quốc tế lên 64 đường bay tới 11 quốc gia. Vietjet sẽ tiếp tục tiếp tục khai trương thêm hai đường bay mới đến Nhật Bản bao gồm TP Hồ Chí Minh - Osaka (Kansai) từ ngày 14.12.2018 và Hà Nội - Toyko (Narita) từ ngày 11.1.2019. Chào mừng đường bay Hà Nội - Osaka, Vietjet dành tặng 3 ngày vàng siêu khuyến mại 7 - 8 - 9.11.2018 vào tất cả khung giờ trong ngày với 10.000 vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng.

Đường bay Hà Nội - Osaka cũng là đường bay đầu tiên trong chương trình bay hợp tác liên danh (code-share) của Vietjet và Japan Airlines. Một số đường bay khác do Vietjet khai thác thuộc chương trình bay liên danh gồm Hà Nội - TP Hồ Chí Minh, Hà Nội - Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA.

NHẬT ANH
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang