KINH TẾ
Cập nhật 11:20 | 21/05/2019 (GMT+7)
.

EVN đẩy nhanh tiến độ các dự án lưới điện trong tháng 6

23:02 | 13/06/2018
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong tháng 6.2108, Tập đoàn tập trung triển khai các dự án lưới điện cấp bách, để phục vụ cấp điện cho các tháng mùa khô và cả năm 2018. Cụ thể, EVN phấn đấu hoàn thành một số công trình quan trọng như: Nhánh rẽ 1C sau trạm 220kV Phố Nối, trạm 220kV Phong Điền; đường dây 220kV Quảng Ngãi - Quy Nhơn (GĐ2); bảo đảm hoàn thành trong tháng 6 các công trình: Đường dây Nghĩa Lộ - Cẩm Khê, đấu nối 110kV sau trạm biến áp 220kV Tràng Bạch, trạm 110kV Công viên Thống Nhất. Về nuôi tôm, EVN tiếp tục bảo đảm cấp điện và thực hiện xóa câu đuôi trên địa bàn các tỉnh miền Nam, đặc biệt khu vực Tây Nam Bộ.

Riêng đối với các dự án nhiệt điện, trong tháng 6, Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ tập trung thi công, hoàn thành các công trình điển hình, như: Hoàn thành xử lý các tồn tại để cấp chứng chỉ giai đoạn (PAC) tổ máy số 1 dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và bvieeddamr cung cấp đủ than phục vụ phát điện thương mại cho các tổ máy; hoàn thành nghiệm thu và cấp PAC cho cả 2 tổ máy dự án Nhiệt điện Thái Bình; đặc biệt đẩy nhanh thi công hạng mục hệ thống lọc bụi FGD tổ máy của Nhiệt điện Duyên hải 3 mở rộng...

Đối với một số nhiệm vụ khác, EVN tiếp tục triển khai dự án quản trị doanh nghiệp (ERP) toàn tập đoàn và triển khai Chương trình phần mềm quản lý khách hàng CMIS 3.0; chuẩn bị cho Đại hội cổ đông lần đầu với Tổng công ty Phát điện 3 và tiếp tục triển khai các bước cổ phần hóa các Tổng công ty Phát điện 1 và 2; tiếp tục tuyên truyền về hệ thống truyền tải điện 500kV vừa được đưa vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia.

Nguyễn Thủy
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang