KINH TẾ
Cập nhật 16:41 | 18/06/2019 (GMT+7)
.

Đoàn thanh niên Vietcombank đạt thành tích về tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp

11:11 | 12/06/2018
Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, 6 bài học lý luận chính trị và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên mạng Internet năm 2018” do Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức, Đoàn Thành niên Vietcombank đã phát động tới các cơ sở Đoàn trực thuộc. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Vietcombank thể hiện qua số lượng bài dự thi lớn. Công tác thông tin về cuộc thi đã được các đơn vị thực hiện tương đối kịp thời và rộng khắp, đặc biệt trong việc tuyên truyền, khuyến khích cá nhân tâm huyết với cuộc thi, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đoàn.

Đoàn Thanh niên Vietcombank tham dự vòng Chung kết cuộc thi với 17 thí sinh có số điểm cao nhất vòng sơ khảo

Tại vòng sơ khảo, với sự tham gia của 428 thí sinh cùng 1.646 bài dự thi, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã trở thành 1 trong 3 đơn vị trong tổng số 35 đơn vị tham gia Cuộc thi có số lượng thí sinh và lượt bài dự thi cao nhất. Ngày 8.6 tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã tham gia vòng Chung kết của cuộc thi với 17 thí sinh trong tổng số gần 200 thí sinh có số điểm cao nhất sau vòng sơ khảo.

Kết thúc cuộc thi, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã xuất sắc đạt 1 giải Nhất (thuộc về đoàn viên Trần Hữu Phúc, Chi Đoàn cơ sở Vietcombank chi nhánh Tân Bình, với số điểm tuyệt đối 40/40) và 1 giải Nhì (thuộc về đoàn viên Trần Văn Sang, Chi Đoàn cơ sở Vietcombank chi nhánh Thủ Đức với số điểm 36/40).

Cao Linh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang