KINH TẾ
Cập nhật 17:30 | 19/05/2019 (GMT+7)
.

Bệnh viện Hữu Nghị đưa vào sử dụng 2 phòng bệnh do Vietcombank tài trợ

10:28 | 22/05/2018
Vừa qua, tại Bệnh viện Hữu Nghị , Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank) và Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức “ Lễ khánh thành nâng cấp 2 phòng bệnh tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc” do Vietcombank tài trợ.

Lãnh đạo Vietcombank và Bệnh viện Hữu Nghị khánh thành 2 phòng điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phùng Nguyễn Hải Yến – Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết: Vietcombank là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bên cạnh những đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế đất nước, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực y tế. Lễ khánh thành 2 phòng bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị ngày hôm nay là một trong những công trình trọng điểm nằm trong kế hoạch an sinh xã hội của Vietcombank trong năm 2017. Theo đó, từ năm 2012, Vietcombank đã đồng hành cùng Bệnh viện Hữu Nghị trong 3 công trình cải tạo, sửa chữa, đầu tư mới trang thiết bị y tế tại bệnh viện tới tổng giá trị tài trợ lên tới gần 7 tỷ đồng. “Chúng tôi tin tưởng rằng với 2 phòng bệnh mới này, y tá, bác sỹ công tác tại Bệnh viện Hữu nghị sẽ được làm việc trong môi trường tốt hơn, các bệnh nhân được chăm sóc, điều trị tích cực với trang thiết bị hiện đại hơn.” – Bà Phùng Nguyễn Hải Yến chia sẻ.


Các đại biểu tham quan phòng bệnh

Thay mặt tập thể bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Hữu Nghị, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Vietcombank, trong nhiều năm qua đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt, song hành và gắn bó cùng với sự lớn mạnh và phát triển của Bệnh viện Hữu Nghị.  Phòng bệnh số 6 và Phòng bệnh số 8 thuộc khoa Hồi sức tích cực - Chống độc được khánh thành là một công trình mới, khang trang, hiện đại có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao chất lượng điều trị, khám chữa bệnh cho cộng đồng. Hành động thiết thực này góp phần vào việc bảo đảm phục vụ tốt công tác khám và điều trị, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao Nhà nước và nhân dân tại Bệnh viện Hữu Nghị.

Trường Sơn
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang