KINH TẾ
Cập nhật 23:01 | 12/12/2018 (GMT+7)
.

Khởi công dự án trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông

23:26 | 11/03/2018
Sáng 11.3, tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Công ty TNHH AEON Mall (Nhật Bản) tổ chức lễ động thổ dự án AEON Mall Hà Đông.

Giám đốc công ty AEON Mall Akio Yoshida cho biết, AEON Mall Hà Đông là một dự án quan trọng nhằm tăng cường sự hiện diện của công ty tại Việt Nam. Công ty cam kết sẽ mang chuyên môn, kinh nghiệm, đam mê và tâm huyết để đóng góp cho cộng đồng địa phương, đồng hành phát triển. Với tầm nhìn “Dệt nên tương lai quận Hà Đông”, AEON Mall Hà Đông được xây dựng hướng tới trở thành trung tâm thương mại hàng đầu trong khu vực. Đây là trung tâm thương mại thứ 5 của công ty AEON tại Việt Nam và là trung tâm thương mại thứ 2 tại Hà Nội sau AEON Mall Long Biên.

Phát biểu tại lễ động thổ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Doãn Toản khẳng định, dự án AEON Mall Hà Đông được khởi công tiếp tục khẳng định chủ trương đúng đắn trong việc huy động các nguồn lực từ khu vực đầu tư nước ngoài để phát triển hạ tầng thương mại, đồng thời là minh chứng rõ nét cho những cam kết của thành phố Hà Nội trong việc thu hút, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư khi hoạt động tại Hà Nội. Trong tương lai, khi dự án trung tâm thương mại AEON Mall đi vào hoạt động sẽ trở thành địa điểm mua sắm, giải trí phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội khu vực phía Tây Thủ đô.

Dự kiến khai trương vào năm 2019, dự án AEON Mall Hà Đông có tổng diện tích gần 98.000m2 với diện tích mặt sàn xấp xỉ 150.000m2 bao gồm khu vực bãi đỗ xe ngầm. Kết cấu tòa nhà gồm 1 tầng hầm, 3 tầng trên mặt đất, một số phần có 4 tầng trên mặt đất với khoảng 200 gian hàng, cửa hàng chủ chốt là siêu thị và bách hóa tổng hợp AEON.

MH
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang