KINH TẾ
Cập nhật 06:56 | 21/10/2018 (GMT+7)
.

Giới thiệu nhiều chuỗi thực phẩm an toàn đến người dân

23:33 | 11/01/2018
Nhiều chuỗi thực phẩm an toàn lần đầu tiên được giới thiệu tại Hội chợ Xanh diễn ra từ ngày 25 đến 28.1 tới đây nhằm mang đến cho người dân sự lựa chọn an toàn, nhất là thời điểm Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần. Thông tin được Trưởng Ban quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh bà Phạm Khánh Phong Lan, cho biết tại buổi họp báo giới thiệu về Hội chợ ngày 11.1.

Theo đó, Hội chợ Xanh lần đầu tiên được Ban quản lý An toàn thực phẩm thành phố tổ chức với sự tham gia của gần 100 gian hàng từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng sản xuất tại Việt Nam và những thương hiệu quốc tế có uy tín trên thị trường gồm thực phẩm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, thực phẩm đóng gói như bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, các dịch vụ ăn uống…

Đặc biệt, Hội chợ lần này sẽ chú trọng giới thiệu và quảng bá các sản phẩm đạt chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, sản phẩm hữu cơ... của các hợp tác xã, trang trại, doanh nghiệp tại Thành phố và các tỉnh đến người tiêu dùng. Đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp hợp tác, kết nối sản xuất, kinh doanh tiêu thụ thực phẩm xanh - sạch - an toàn trong nước và quốc tế với thị trường TP. Hồ Chí Minh và cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đinh Hằng
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang