KINH TẾ
Cập nhật 22:37 | 18/07/2018 (GMT+7)
.

PVN dự Diễn đàn Kinh tế phương Đông 2017

16:29 | 12/09/2017
Vừa qua, đoàn công tác do ông Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng giám đốc PVN dẫn đầu đã tham dự Diễn đàn Kinh tế phương Đông 2017 lần thứ 3 tại Vladivostok - Liên Bang Nga. Diễn đàn được tổ chức hàng năm với mục đích thu hút đầu tư, thúc đẩy hợp tác phát triển vùng Viễn Đông.

Tham gia Diễn đàn năm nay có hơn 5.000 đại biểu đại diện đến từ hơn 60 nước trên thế giới. Điều này chứng tỏ chính sách thu hút đầu tư của chính phủ Nga vào vùng Viễn Đông đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.


Lãnh đạo Petrovietnam làm việc với Lãnh đạo Rosneft

Thông qua các hoạt động tại Diễn đàn Kinh tế phương Đông lần này, Đoàn công tác của Petrovietnam đã tìm hiểu thêm về tiềm năng các dự án dầu khí mới và quy mô lớn ở Đông Siberia và viễn Đông, Irkutsk và trung tâm sản xuất khí Yakutia, thị trường dầu mỏ và khí đốt Vankor, dự án Chonsky, trung tâm sản xuất khí Sakhalin, dự án xây dựng nhà máy chế biến khí đốt vùng Amur; Tổ hợp công nghệ dầu mỏ và Dự án LNG trên lãnh thổ Primorye.


Lãnh đạo Petrovietnam làm việc với Lãnh đạo Gazprom Neft

Trong thời gian làm việc tại Vladivostok, Lãnh đạo PVN cũng đã có các buổi làm việc song phương với các đối tác Nga như Rosneft, Gazprom, Gazpromneft, VTB… nhằm thúc đẩy việc triển khai hiệu quả các dự án hợp tác và tìm kiếm các cơ hội mới trong lĩnh vực dầu khí.

Trường Sơn
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang