XÃ HỘI
Cập nhật 00:04 | 20/06/2019 (GMT+7)
.

Phòng ngừa rủi ro thiên tai cho trẻ em

00:57 | 13/06/2019
Vừa qua, tại Hòa Bình, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai đã tổ chức lễ phát động “Phòng ngừa rủi ro thiên tai liên quan đến nước cho trẻ em, học sinh trong mùa mưa lũ”. Tham dự có đại diện 18 tỉnh miền núi phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Tham quan buổi tập bơi tại Trung tâm Thanh thiếu niên Tỉnh đoàn Hòa Bình

Phát biểu tại lễ phát động, Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng, chống thiên tai, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai Trần Quang Hoài đề nghị các địa phương có nhiều hành động thiết thực hơn nữa, vì thời gian gần đây số trẻ em bị thiệt mạng do đuối nước không những không giảm mà còn có xu hướng gia tăng, đặc biệt khi mùa mưa lũ đang đến gần. Các ngành, các cấp chính quyền cần chung tay thực hiện các giải pháp trước mắt ngay trong mùa mưa lũ này và triển khai kế hoạch dài hạn để giảm thiểu rủi ro cho trẻ em, học sinh.

Tại lễ phát động, UBND tỉnh Hòa Bình và Công ty Thủy điện Hòa Bình đã trao 450 triệu đồng để các địa phương trong tỉnh lắp đặt 9 bể bơi thông minh ngay trong dịp hè này.

Nhan Sinh
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
22:14 16/12/2018
Ngày 16.12, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Ngày Hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2018”. Tham dự lễ khai mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương.
Quay trở lại đầu trang