XÃ HỘI
Cập nhật 15:09 | 20/06/2019 (GMT+7)
.

Vietjet tuyển tiếp viên quy mô lớn trên cả nước

23:30 | 11/01/2019
Hãng Hàng không Vietjet cho biết, với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, trong tháng 1.2019, Vietjet tiếp tục tổ chức ngày hội tuyển dụng tiếp viên quy mô lớn trên toàn quốc.

Cụ thể, ngày 18.1, Vietjet sẽ tuyển tiếp viên tại văn phòng Vietjet, số 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, thời gian từ 9 giờ 30 - 12 giờ 00. Tại TP Hồ Chí Minh, thời gian tuyển tiếp viên diễn ra từ 9 giờ 30 - 12 giờ 00 ngày 23.01 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình. Riêng thời gian đối với ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com đến hết ngày 16.1 cho đợt tuyển tại Hà Nội và ngày 21.1 cho đợt tuyển tại TP Hồ Chí Minh. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

Tiêu chuẩn ứng viên: Độ tuổi từ 20 - 30; tốt nghiệp từ THPT trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 - 1m85, nữ 1m60 - 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người. Lưu ý, ứng viên mang theo bằng cấp và giấy tờ bản chính để đối chiếu khi phỏng vấn. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại https://careers.vietjetair.com/

Cùng với hàng nghìn tiếp viên của hãng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Myanmar, Nhật Bản… các ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn mực hàng không quốc tế và bố trí công việc với thu nhập và chế độ hấp dẫn.


Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên để phục vụ mục tiêu mở rộng mạng lưới bay nội địa và quốc tế

+ Cũng theo Hãng Hàng không Vietjet, ngày 11.1.2019, Vietjet chính thức khai thác đường bay kết nối Thủ đô Hà Nội với Tokyo (Nhật Bản). Đây là đường bay thứ 3 giữa Việt Nam và Nhật Bản. Phó Tổng Giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang nhấn mạnh: Việc khai trương đường bay thẳng thứ ba đến Nhật Bản, tiếp sau hai đường bay Hà Nội - Osaka và TP Hồ Chí Minh - Osaka, mang đến thêm một lựa chọn di chuyển cho người dân và du khách từ Tokyo nói riêng, cũng như vùng Kanto (Nhật Bản) nói chung, đến Hà Nội, từ đó chuyển tiếp đến các địa danh du lịch nổi tiếng thế giới của Việt Nam như Sa Pa, vịnh Hạ Long, Tràng An, hang Sơn Đoòng...

Đường bay Hà Nội - Tokyo (Narita) được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 6 giờ bằng tàu bay mới và hiện đại. Trước đó, Vietjet đã mở hai đường bay đến Nhật Bản, bao gồm Hà Nội - Osaka từ ngày 08.11.2018 và TP Hồ Chí Minh - Osaka từ ngày 14.12.2018. Hành khách có thể đặt vé tại www.vietjetair.com.

Như vậy, tính đến thời điểm này Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 105 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia. Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA) với chứng nhận “An toàn khai thác IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao - mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới

CÁT THÀNH
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
22:14 16/12/2018
Ngày 16.12, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Ngày Hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2018”. Tham dự lễ khai mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương.
Quay trở lại đầu trang