XÃ HỘI
Cập nhật 19:29 | 21/02/2019 (GMT+7)
.

Yêu cầu ACV báo cáo việc bổ nhiệm 76 chức danh

23:17 | 08/07/2018
Ngày 8.7, trên một số mạng xã hội xuất hiện thông tin do một số cán bộ, nhân viên của Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) cung cấp cho biết, ngày 19.6, ông Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc ACV đã ký quyết định bổ nhiệm 76 chức danh trưởng, phó phòng của ACV, ngay trước thời điểm nghỉ hưu - ngày 19.7. Các quyết định này đều có hiệu lực từ 1.7, trong đó có một số phòng, ban được bổ nhiệm cùng lúc 3 lãnh đạo (1 trưởng, 2 phó).

Trả lời báo chí, Chủ tịch Hội đồng quản trị ACV Lại Xuân Thanh, cho biết, việc ký quyết định bổ nhiệm này không có gì bất thường mà căn cứ vào Nghị quyết 1108-NQ/ĐU của Ban Thường vụ Đảng ủy ACV và theo đề nghị của Ban Tổ chức - Nhân sự, trong đó nhiều quyết định bổ nhiệm lại để phù hợp với môt số phòng thay đổi tên, chức năng trong quá trình kiện toàn ACV. Thời điểm ký nhiều quyết định cùng một lúc trước khi Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng về hưu là do chờ quy trình và chờ kiện toàn xong bộ máy trong suốt 1 năm.

Hiện lãnh đạo Bộ GT - VT đã yêu cầu ACV báo cáo cụ thể về vụ việc và Bộ sẽ có thông tin chính thức sau khi thẩm định báo cáo.

Bích Quyên
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
22:14 16/12/2018
Ngày 16.12, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Ngày Hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2018”. Tham dự lễ khai mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương.
Quay trở lại đầu trang