XÃ HỘI
Cập nhật 22:20 | 23/03/2019 (GMT+7)
.

Cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh đái tháo đường tại Việt Nam

19:47 | 16/05/2018
Ngày 15.5, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn đã tiếp ông Christian Brix Moller, Đại diện lâm thời Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp có đại diện các Vụ, Cục (Bộ Y tế), doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế của Đan Mạch…

Toàn cảnh tuối tiếp đón Đại diện lâm thời Đại sứ quán Đan Mạch

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi và thảo luận về các sáng kiến của Chính phủ Đan Mạch trong việc cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh đái tháo đường tại Việt Nam với trọng tâm y tế cơ sở; Tiếp cận dược phẩm sáng chế và cải thiện chất lượng chăm sóc y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm; Tiếp cận y tế, chi trả bảo hiểm và các tiêu chuẩn đánh giá dược phẩm được bảo hiểm chi trả trong đái tháo đường.

Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn đã chia sẻ với ngài đại sứ Đan Mạch về tình hình và kế hoạch phòng, điều trị bệnh đái tháo đường tại Việt Nam cũng như việc đánh giá tác động của các chế phẩm dược đối với ngân sách, kế hoạch định hướng phối hợp trong thời gian tới.

Cao Linh
Xem tin theo ngày:
LAO ĐỘNG
22:14 16/12/2018
Ngày 16.12, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Ngày Hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2018”. Tham dự lễ khai mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương.
Quay trở lại đầu trang