XÃ HỘI
Cập nhật 00:04 | 18/07/2018 (GMT+7)
.

Khai mạc triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12

18:14 | 20/09/2017
Sáng 20.9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 do Bộ Y tế phối hợp với Công ty CP ADPEX, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ Trung ương, Hiệp hội DN Dược Việt Nam (VNPCA), Công ty CP xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) tổ chức. Qua 11 kỳ triển lãm thành công, Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Pharmed & Healthcare Vietnam - Pharmedi 2017 trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dược; máy móc sản xuất, đóng gói cho ngành công nghiệp dược; trang thiết bị và vật tư y tế; các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; thiết bị và công nghệ xử lý môi trường y tế; dịch vụ khám, chữa bệnh với quy mô trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam,vv ….

Pharmed & Healthcare Vietnam - Pharmedi được tổ chức lần đầu tiên năm 2006 với mục tiêu trở thành triển lãm uy tín mang tính quốc tế tại Việt Nam, là một trong những địa điểm giao lưu học hỏi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh hiệu quả hàng đầu trong khối ASEAN. Qua từng năm, với nỗ lực không ngừng của ban tổ chức, sự tin tưởng và ủng hộ của các bộ, ngành hữu quan, các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành, đặc biệt là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các bệnh viện, cơ sở y tế…

Năm nay, trong tổng số hơn 400 đơn vị tham gia có hơn 150 doanh nghiệp quốc tế là những thương hiệu hàng đầu đã chia sẻ những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y dược và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Điểm mới của triển lãm năm nay đó là lần đầu tiên chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí sẽ được chủ trì và thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện Quận 2, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Năm nay, chương trình tập trung vào các bệnh lý về tim mạch và đái tháo đường, đặc biệt có hoạt động khám tầm soát bệnh tim cho người lớn, bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 Gần đây nhất, kỳ triển lãm Pharmedi 2016 đã gây được tiếng vang khi chào đón hơn 10.587 lượt khách tham quan với trên 550 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Những con số này cho thấy sức hút lớn từ Pharmedi qua các năm, là điểm đến lý tưởng cho các cá nhân và tổ chức, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực có cơ hội giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường, cập nhật và đổi mới công nghệ để cùng chung sức góp phần vào sự phát triển của ngành y dược trong nước và khu vực nhằm nâng cao chất lượng y tế phục vụ người dân.

Hoàng Anh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang