KINH TẾ
Cập nhật 22:33 | 22/03/2018 (GMT+7)
.

Giao lưu trực tuyến “Giải thưởng Chất lượng Quốc gia - Triển vọng để doanh nghiệp phát triển bền vững”

08:24 | 06/11/2012
Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng Chất lượng quốc gia (GTCLQG) đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp (DN), cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội.

 Với mong muốn điểm lại những đóng góp và thành công không ngừng của các DN đạt GTCLQG; khích lệ những DN Việt đang nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình để vươn tới sự phát triển bền vững về hệ thống quản trị cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Báo Điện tử Đại biểu Nhân dân phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông Khoa học và Công nghệ tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Giải thưởng Chất lượng Quốc gia - Triển vọng để doanh nghiệp phát triển bền vững”.

 Các khách mời tham gia chương trình Giao lưu trực tuyến gồm:

 - Ông Đặng Quang Huấn, Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng,  Bộ Khoa học và Công nghệ;

 - Bà Ngô Thị Ngọc Hà - Phó Viện trưởng Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng;

 - Ông Trần Mạnh Báo, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tổng công ty giống cây trồng Thái Bình (ThaiBinh Seed), doanh nghiệp đạt giải Vàng GTCLQG năm 2016.

- Ông Nguyễn Huy Văn, Phó Tổng Giám đốc  Công ty Cổ phần Traphaco, doanh nghiệp đạt giải Vàng GTCLQG năm 2013 và giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) 2013; giải Vàng GTCLQG năm 2015.

Chương trình giao lưu nhằm thu nhận các ý kiến đóng góp và tìm ra giải pháp để phổ biến những giá trị của GTCLQG đến cộng đồng DN cũng như tiếp tục hoàn thiện và triển khai có hiệu quả hơn nữa hoạt động GTCLQG trên toàn quốc; tôn vinh, quảng bá các DN đã nỗ lực tuân thủ các tiêu chí và đạt GTCLQG; khẳng định uy tín và phổ biến những giá trị của GTCLQG đến cộng đồng DN và người tiêu dùng,

Báo điện tử Đại biểu Nhân dân xin trân trọng kính mời độc giả cùng tham gia giao lưu với khách mời tại đây.

Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang