CHÍNH TRỊ
Cập nhật 17:28 | 21/11/2019 (GMT+7)
.

Nhiều bộ, ban, ngành chúc mừng Báo Đại biểu nhân dân nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

17:16 | 19/06/2019
Sáng 19.6, nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2019), tại trụ sở VPQH, nhiều bộ, ban, ngành đã đến thăm và gửi lẵng hoa chúc mừng Báo Đại biểu nhân dân.

Với vai trò là tiếng nói của Quốc hội, điễn đàn của ĐBQH, HĐND và cử tri, thời gian qua, Báo Đại biểu nhân dân đã phát huy tốt vai trò cầu nối giữa đại biểu dân cử với cử tri và nhân dân cả nước, thực sự là tiếng nói của đại biểu dân cử, của cơ quan quyền lực nhà nước các cấp. Các tin bài, loạt bài được đăng tải tạo dư luận tốt, góp phần cung cấp và định hướng thông tin trong hoạt động của Quốc hội và HĐND các cấp, các chủ trương, đường lối, chính sách mới của Đảng và Nhà nước. Cũng như việc triển khai chính sách, hoạt động của các bộ ban ngành, góp phần tích cực tạo định hướng dư luận để người dân, cử tri cả nước hiểu hơn về những chính sách được thực thi.

Dưới đây là một số hình ảnh đại diện Lãnh đạo các cơ quan Trung ương và bộ, ban, ngành chúc mừng Báo Đại biểu Nhân dân nhân ngày 21.6.


Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng gửi lẵng hoa chúc mừng của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến Báo Đại biểu nhân dân nhân ngày 21.6

Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể chúc mừng Báo nhân ngày 21.6

Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng thay mặt Bộ gửi lẵng hoa chúc mừng đến Báo Đại biểu nhân dân

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc thay mặt Bộ chúc mừng Báo Đại biểu nhân dân

Bộ Khoa học và Công nghệ gửi lẵng hoa chúc mừng Báo nhân ngày 21.6

Công ty TNHH1TV in Quân đội 1 gửi lẵng hoa chúc mừng Báo Đại biểu nhân dân nhân ngày 21.6

Công ty phát hành báo chí Trung ương gửi lẵng hoa chúc mừng Báo Đại biểu nhân dân nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Tin và ảnh: KHÁNH DUY
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang