CHÍNH TRỊ
Cập nhật 17:28 | 21/11/2019 (GMT+7)
.

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gặp mặt báo chí

15:04 | 19/06/2019
Sáng 19.6, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã gặp gỡ lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí của tổ chức thành viên MTTQ Việt Nam và các cơ quan báo chí thường xuyên cộng tác, phản ánh hoạt động của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh đánh giá cao vai trò, hoạt động của các cơ quan thông tấn báo chí thời gian qua; đồng thời, mong muốn, trên cơ sở mối quan hệ gắn bó, sự phối hợp chặt chẽ trong nhiều năm qua với Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, các cơ quan báo chí sẽ tăng cường tuyên truyền các chương trình hoạt động của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, nhất là: công tác tổ chức Đại hội MTTQ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024; chủ trì hoàn thiện Báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, Công bố Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2019, Ngày hội Đại đoàn kết năm 2019, Tháng vì người nghèo...

 

Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Mai Đức Lộc cho biết, thời gian qua, các cơ quan thông tấn báo chí đã gắn bó, đồng hành với hoạt động của MTTQ các cấp và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của MTTQ các cấp. Các giải báo chí do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức đã có sức lan tỏa lớn trong thời gian qua, thu hút sự tham gia của nhiều phóng viên, biên tập viên trên cả nước. Đại diện lãnh đạo một số cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đối với các cơ quan thông tấn báo chí, phóng viên, biên tập viên nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Các mạng Việt Nam; mong muốn, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng với các bộ, ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho hoạt động của báo chí.

Tại buổi gặp mặt, Trung ương MTTQ Việt Nam cũng đã công bố thể lệ Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XIV năm 2019 – 2020. Các tác phẩm báo chí thuộc dạng báo in, phát thanh, truyền hình, điện tử và ảnh báo chí tham dự Giải lần thứ XIV là những tác phẩm được cơ quan chí trong nước đăng tải từ 1.10.2018 – 20.9.2019, kể cả tác phẩm đã được trao giải thưởng ở các cuộc thi ở địa phương, Trung ương. Thời gian nhận tác phẩm dự Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XIV là từ 21.6.2019 đến 20.9.2020.

Phương Thủy
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang