KINH TẾ
Cập nhật 14:56 | 19/04/2019 (GMT+7)
.

Trao thưởng vận động viên đoạt Huy chương đồng Quyền anh ASIAD 18

18:05 | 03/11/2018
Sáng 2.11, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh đã trao thưởng cho vận động viên Nguyễn Thị Tâm đọat Huy chương đồng Quyền anh tại ASIAD 2018 (diễn ra tại Indonesia). Đây là giải thưởng dành cho thành quả và sự nỗ lực của vận động viên Boxing trên đấu trường quốc tế trong thời vừa qua.

Tại buổi gặp gỡ với đại diện đoàn Quyền anh Việt Nam, huấn luyện viên trưởng – ông Nguyễn Như Cường và vận động viên Nguyễn Thị Tâm, Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh đã gửi lời chúc mừng và động viên tinh thần cho những kết quả mà Tâm đạt được.


Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh trao thưởng cho VĐV Nguyễn Thị Tâm.

Đáp lại sự quan tâm của đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát, vận động viên Nguyễn Thị Tâm xúc động bày tỏ: “Lần đầu tiên có mặt tại giải đấu lớn và có thể mang huy chương về cho Quyền anh Việt Nam, tôi cảm thấy rất tự hào. Đây là nguồn động viên cho chúng tôi để tiếp tục thi đấu tốt hơn trong những giải đấu phía trước”.


VĐV Nguyễn Thị Tâm (giữa) cùng HLV Nguyễn Như Cường tại buổi gặp gỡ trao thưởng tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Trên thực tế, việc động viên, cổ vũ tinh thần cho các vận động viên luôn được Tập đoàn Tân Hiệp Phát quan tâm trong suốt thời gian qua. Hiện, Tập đoàn đã tham gia tài trợ cho nhiều giải đấu, như Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII tranh Cup Number 1 Active…

PV
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang