CHÍNH TRỊ
Cập nhật 07:10 | 27/06/2019 (GMT+7)
.

Các Trưởng đoàn quốc tế dự Đại hội ASOSAI 14 tham quan trụ sở KTNN Việt Nam

10:51 | 20/09/2018
Bên lề Đại hội Tổ chức Các cơ quan Kiểm toán tối cao châu Á lần thứ 14 (ASOSAI 14), chiều ngày 19.9, Trưởng đoàn của các SAI thành viên đã tham quan trụ sở chính của KTNN Việt Nam - SAI chủ nhà đăng cai Đại hội - tại số 116 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại cuộc gặp, Tổng Kiểm toán Nhà nước Việt Nam Hồ Đức Phớc đã giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của KTNN Việt Nam kể từ khi được thành lập năm 1994.


Các Trưởng đoàn quốc tế dự Đại hội ASOSAI 14 tham quan trụ sở KTNN Việt Nam

Tổng Kiểm toán Nhà nước nhấn mạnh: KTNN Việt Nam có được kết quả và diện mạo như ngày hôm nay không thể không kể đến sự đồng hành của các bạn bè, đối tác, tổ chức quốc tế, đặc biệt là sự ủng hộ to lớn của các thành viên trong cộng đồng INTOSAI, ASOSAI, ASEANSAI.


Ảnh: Lâm Hiển

Nhân dịp Đại hội ASOSAI 14, KTNN Việt Nam hân hạnh đón chào các đại biểu đến thăm trụ sở để KTNN có thể tri ân về những điều có ý nghĩa đặc biệt mà các bạn đã mang đến cho chúng tôi trong hành trình xây dựng và phát triển ngành kiểm toán khu vực công tại Việt Nam và trong nỗ lực chung đưa cộng đồng ASOSAI lên một tầm cao mới.


Ảnh: Lâm Hiển

Phát biểu tại buổi tham quan, Tổng KTNN Malaysia, Chủ tịch ASOSAI nhiệm kỳ 2015-2018 Madinah Binti Mohamad tin rằng, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho hiệu quả công việc của KTNN Việt Nam. Đây cũng là một minh chứng cho sự chuyển đổi và tăng trưởng mạnh mẽ của KTNN Việt Nam. Có thể nói, KTNN Việt Nam không chỉ gia tăng về chất lượng mà ngày càng có vai trò đặc biệt ở quy mô quốc gia, khu vực và toàn cầu, nhằm thúc đẩy tính minh bạch, giải trình và liêm chính.

Tin và ảnh: Minh Hương
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang