CHÍNH TRỊ
Cập nhật 22:37 | 18/07/2018 (GMT+7)
.

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ gặp mặt Đoàn Ban Liên lạc Bạn chiến đấu Sư đoàn 10, Quân đoàn 3

17:43 | 13/09/2017
Chiều 13.9, tại Nhà QH, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch QH, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ đã gặp mặt Đoàn Ban Liên lạc Bạn chiến đấu Sư đoàn 10 - Quân đoàn 3.

Phó Chủ tịch QH Đỗ Bá Tỵ bày tỏ vui mừng gặp mặt Đoàn Ban Liên lạc Bạn chiến đấu sư đoàn 10 - Quân đoàn 3; cho rằng, đây là dịp để đồng chí, đồng đội gặp lại, ôn lại truyền thống hào hùng của đơn vị, tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ đi sau. Phó Chủ tịch QH khẳng định, Đảng, Nhà nước, QH đánh giá cao và luôn ghi nhớ công lao, xương máu của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn đã chiến đấu, hy sinh, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có công lao, đóng góp của nhiều đồng chí, đồng đội đang có mặt tại cuộc gặp mặt.


Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ gặp mặt Đoàn Ban Liên lạc Bạn chiến đấu Sư đoàn 10, Quân đoàn 3

Ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích, kết quả mà Ban Liên lạc đã đạt được, Phó Chủ tịch QH nêu rõ, với phương châm Nghĩa tình - Truyền thống - Tự nguyện, Ban Liên lạc đã có nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả, trở thành cầu nối cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn. Ban Liên lạc đã tổ chức nhiều cuộc gặp mặt truyền thống, thăm hỏi, giúp nhau tạo công ăn việc làm cho con em, tham gia tích cực công tác tìm kiếm hài cốt liệt sỹ…

Phó Chủ tịch QH đề nghị, hoạt động của Ban Liên lạc cần tiếp tục bám sát phương châm đã đề ra, đồng hành với sự trưởng thành, phát triển của Sư đoàn, trở thành động lực cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 10 học tập và noi theo. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các cựu chiến binh và cựu chiến binh Sư đoàn 10 phải luôn gương mẫu, chấp hành đường lối, chấp hành đường lối, trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng chính quyền, các đoàn thể chính trị, góp sức vào công tác xây dựng Đảng, nông thôn mới, vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ…


Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu 

Ban Liên lạc Bạn chiến đấu Sư đoàn 1 được thành lập cách đây 22 năm. Với phương châm Nghĩa tình - Truyền thống - Tự nguyện, Ban Liên lạc đã có nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả, trở thành cầu nối cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn. Ban Liên lạc đã tổ chức nhiều cuộc gặp mặt truyền thống, thăm hỏi, giúp nhau tạo công ăn việc làm cho con em, tham gia tích cực công tác tìm kiếm hài cốt liệt sỹ, sản xuất và lưu hành Kỷ niệm chương Sư đoàn 10… Những hoạt động của Ban Liên lạc góp phần quan trọng động viên, khơi dậy niềm tự hào, truyền thống của những người lính, cựu chiến binh Sư đoàn 10, góp phần xây dựng Sư đoàn ngày càng chính quy, vững mạnh.

Tin và ảnh: Vũ Quang
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang