CHÍNH TRỊ
Cập nhật 07:36 | 25/03/2019 (GMT+7)
.

Phó Chủ tịch QH Phùng Quốc Hiển tiếp Chủ tịch khu vực ASEAN và Trung Đông, Tập đoàn Coca-cola

19:03 | 01/08/2017
Chiều 1.8, tại Nhà QH, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch QH Phùng Quốc Hiển đã tiếp thân mật Chủ tịch khu vực ASEAN và Trung Đông của Tập đoàn Coca-cola Calin Dragan.

Vui mừng nhận thấy thời gian qua, mối quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ có những bước phát triển hết sức tích cực, Phó Chủ tịch QH Phùng Quốc Hiển nhấn mạnh, hiện nay, Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có trao đổi thương mại hàng đầu và là nhà đầu tư lớn tại Việt Nam. Phó Chủ tịch QH khẳng định, QH Việt Nam luôn ủng hộ, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại với Hoa Kỳ; đồng thời, thông qua các quy định pháp luật Việt Nam luôn tạo môi trường kinh doanh minh bạch, thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đến làm ăn tại Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp của Hoa Kỳ.


Phó Chủ tịch QH Phùng Quốc Hiển tiếp Chủ tịch khu vực ASEAN và Trung Đông của Tập đoàn Coca-cola Calin Dragan

Chúc mừng thành công Tập đoàn Coca-cola đạt được trong hơn 20 năm phát triển thị trường tại Việt Nam, Phó Chủ tịch QH nêu rõ, Chính phủ Việt Nam luôn dành cho Tập đoàn các điều kiện, cơ chế ưu đãi để phát triển và mở rộng kinh doanh. Ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn tại Việt Nam, Phó Chủ tịch QH mong muốn, Tập đoàn tiếp tục phát huy, có những đóng góp ngày càng thiết thực thông qua các hoạt động xã hội, quan tâm tới sức khỏe người tiêu dùng, góp phần bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Chủ tịch khu vực ASEAN và Trung Đông của Tập đoàn Coca-cola Calin Dragan chân thành cảm ơn Phó Chủ tịch QH đã dành thời gian tiếp; nêu rõ, môi trường kinh doanh của Việt Nam ngày càng được cải thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài phát triển và mở rộng kinh doanh.

Thông báo đến Phó Chủ tịch QH những kết quả kinh doanh tại Việt Nam, Chủ tịch khu vực ASEAN và Trung Đông của Tập đoàn Coca-cola mong muốn, QH Việt Nam tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật về lĩnh vực kinh tế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và mở rộng làm ăn, trong đó có Tập đoàn Coca-cola.

Tin và ảnh: Trung Thành
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang