CHÍNH TRỊ
Cập nhật 22:54 | 23/05/2018 (GMT+7)
.

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh làm việc với đại diện Công ty AS&E

16:38 | 28/02/2017
Chiều 28.2, tại trụ sở VPQH, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Võ Trọng Việt đã làm việc với Giám đốc bán hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Công ty AS&E Alvin Yap.

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Võ Trọng Việt làm việc với đại diện Công ty AS&E 

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Võ Trọng Việt đánh giá cao những kết quả nghiên cứu và sản phẩm của Công ty AS&E; nêu rõ, Việt Nam cũng đã sử dụng một số sản phẩm của công ty AS&E. Với điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh đề nghị, Công ty AS&E cần tiếp tục nghiên cứu một số sản phẩm để phù hợp hơn với điều kiện tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về Công ty AS&E, Giám đốc bán hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương Alvin Yap nêu rõ, AS&E là thương hiệu máy soi hành lý nằm trong top 10 công ty lớn nhất thế giới, đạt chứng chỉ TSA (Transportation Security Administration) của Chính phủ Hoa Kỳ. Với truyền thống gần 70 năm xây dựng và phát triển, Công ty AS&E có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu công nghệ phục vụ mục tiêu bảo đảm an ninh, quốc phòng.

Giới thiệu về một số công nghệ đã có mặt tại thị trường nhiều quốc gia trên thế giới, Giám đốc Alvin Yap mong muốn, trong thời gian tới những sản phẩm của Công ty AS&E sẽ có mặt nhiều hơn tại thị trường Việt Nam.

Tin và ảnh: Trung Thành
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang