CHÍNH TRỊ
Cập nhật 23:28 | 24/05/2018 (GMT+7)
.

Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu tiếp Chủ tịch Đảng Đề xuất Cộng hòa Argentina

00:05 | 18/02/2017
Chiều 17.2, tại nhà QH, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu đã tiếp thân mật Chủ tịch Đảng Đề xuất Cộng hòa (PRO) cầm quyền tại Argentina Humberto Schiavoni nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu vui mừng chào đón Chủ tịch Đảng Đề xuất Cộng hòa cầm quyền tại Argentina Humberto Schiavoni đến thăm Nhà QH Việt Nam; chúc mừng Đảng Đề xuất Cộng hòa đã hoàn thành nhiệm vụ là hạt nhân của liên minh “Chúng ta thay đổi”, giành thắng lợi trong cuộc tổng tuyển cử cuối năm 2015. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi Đảng Đề xuất Cộng hòa mới chỉ được thành lập từ năm 2005 song đường lối đấu tranh và chính sách đưa ra đã nhận được sự ủng hộ của đa số người dân Argentina. Bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước những tình cảm đoàn kết mà nhân dân Argentina đã dành cho cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc trước đây và công cuộc đổi mới hiện nay của nhân dân Việt Nam, Phó Chủ tịch QH mong muốn, trong bối cảnh mới, quan hệ giữa Việt Nam và Argentina sẽ tiếp tục được thúc đẩy lên tầm cao mới.


Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu tiếp Chủ tịch Đảng Đề xuất Cộng hòa Argentina - Ảnh: T. Thành

Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu mong muốn, QH Argentina chủ động trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong xây dựng và cải cách pháp luật với QH Việt Nam, góp phần củng cố quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước ngày càng thực chất hơn.

Chủ tịch Đảng Đề xuất Cộng hòa (PRO) cầm quyền tại Argentina Humberto Schiavoni cảm ơn Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu đã dành thời gian tiếp; cho rằng, thời gian qua, mối quan hệ truyền thống giữa Argentina và Việt Nam ngày càng được thắt chặt và đi vào chiều sâu. Nêu rõ mục đích chuyến thăm nhằm tăng cường quan hệ giữa hai nước trên mọi lĩnh vực, Chủ tịch Humberto Schiavoni mong muốn, hai nước tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thòi gian qua, đồng thời, tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực có thế mạnh nhưng chưa khai thác hết tiềm năng.

Thành Trung
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang