CHÍNH TRỊ
Cập nhật 08:30 | 26/04/2018 (GMT+7)
.

Đối thoại giữa Đảng ủy, Lãnh đạo VPQH với cán bộ, đoàn viên công đoàn tại TP Hồ Chí Minh

23:54 | 15/02/2017
Chiều 15.2, tại trụ sở Vụ Công tác phía Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên UBTVQH, Bí thư Đảng ủy, Tổng Thư ký QH, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc đã chủ trì Đối thoại giữa Đảng ủy, Lãnh đạo VPQH với cán bộ, đoàn viên công đoàn tại TP Hồ Chí Minh. Cùng dự có Phó Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Thị Thúy Ngần; Phó Chủ nhiệm VPQH Thân Đức Nam; Vụ trưởng Vụ Công tác phía Nam Lê Văn Vạn; Bí thư Đảng ủy, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác phía Nam Lê Thị Kim Chi; Giám đốc Nhà khách QH tại TP Hồ Chí Minh Cư Văn Học và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn VPQH tại TP.

Báo cáo với Chủ nhiệm VPQH, Vụ trưởng Vụ Công tác phía Nam Lê Văn Vạn cho biết, trong năm 2016, Vụ Công tác phía Nam đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Toàn thể công chức, người lao động đã cố gắng nâng cao chất lượng trong công tác phục vụ các hoạt động của lãnh đạo QH, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của QH và ĐBQH tại các tỉnh, thành phố phía Nam.

Cơ sở vật chất của đơn vị đã được xây mới, phương tiện phục vụ hoạt động được bảo trì, sửa chữa thường xuyên bảo đảm phục vụ công tác. Các tổ chức đoàn thể như: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh hoạt động hiệu quả, thiết thực, góp phần ổn định tư tưởng, động viên tinh thần cán bộ, đoàn viên, hội viên.

Đạt được những kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo VPQH; sự phối hợp tốt giữa Đảng ủy, lãnh đạo Vụ; các phòng, đơn vị, tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức, người lao động. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Vụ trưởng Lê Văn Vạn cũng đề cập đến một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động. Qua đó, mong muốn lãnh đạo VPQH quan tâm hơn nữa về công tác cán bộ để động viên tinh thần phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức trong Vụ.


Tổng Thư ký QH, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc phát biểu tại buổi đối thoại - Ảnh: Mạnh Tuân

Tại cuộc đối thoại, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc đã lắng nghe đại diện Công đoàn, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn VPQH tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ tâm tư, nguyện vọng. Nhiều ý kiến mong muốn Đảng ủy, lãnh đạo VPQH quan tâm, giải quyết khó khăn, vướng mắc; động viên, khích lệ, tạo động lực để cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn yên tâm công tác.

Đánh giá cao những kết quả Vụ Công tác phía Nam, Nhà khách QH và cán bộ, đoàn viên công đoàn VPQH tại TP Hồ Chí Minh đã đạt được trong thời gian qua, Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc nhấn mạnh: Vụ Công tác phía Nam và Nhà khách QH tại TP Hồ Chí Minh là cánh tay nối dài của VPQH tại khu vực phía Nam. Trong quá trình hoạt động, các đơn vị luôn được lãnh đạo QH, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của QH và ĐBQH đánh giá cao. Không những làm tốt công tác chuyên môn được giao, các đơn vị cũng đã làm tốt công tác đối ngoại, góp phần đưa hình ảnh QH, VPQH đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Chủ nhiệm VPQH Nguyễn Hạnh Phúc mong muốn, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Vụ Công tác phía Nam và Nhà khách QH tại TP Hồ Chí Minh không ngừng nỗ lực rèn luyện cả chuyên môn lẫn phẩm chất đạo đức. Đồng thời, nêu cao tinh thần tiết kiệm, tìm tòi các sáng kiến để khắc phục khó khăn, sử dụng tài sản công hiệu quả và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

MẠNH TUÂN
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang