CHÍNH TRỊ
Cập nhật 23:28 | 24/05/2018 (GMT+7)
.

Lễ ra mắt trang thông tin điện tử của Uỷ ban Kinh tế của QH

09:43 | 08/06/2012
Nằm trong khuôn khổ dự án Hỗ trợ nâng cao năng lực tham mưu, thẩm tra và giám sát chính sách kinh tế vĩ mô nhằm bảo đảm việc xây dựng các chính sách kinh tế vĩ mô hiệu quả và hướng tới người nghèo" do UNDP tài trợ, chiều 7/6, tại trụ sở VPQH, Ủy ban Kinh tế đã tổ chức Lễ ra mắt trang thông tin điện tử trên Website: www.ecna.gov.vn. Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên UBTVQH, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của QH Nguyễn Văn Giàu tới dự.

Mục tiêu cụ thể khi xây dựng Website là nhằm giới thiệu thông tin và các hoạt động cụ thể của Ủy ban Kinh tế; Cung cấp kết quả các chủ đề nghiên cứu cho các cơ quan tham mưu, thẩm tra, giám sát chính sách kinh tế vĩ mô, phục vụ việc hoạch định chính sách; Công bố thông tin, báo cáo kinh tế, chỉ số kinh tế và thống kê, các hoạt động liên quan đến nền kinh tế Việt Nam; Hỗ trợ và cung cấp thông tin hoạt động cho các thành viên Ủy ban kinh tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Nguyễn Văn Giàu bày tỏ lời cảm ơn UNDP đã cùng đồng hành và tài trợ cho sự ra mắt của trang thông tin điện tử của Ủy ban Kinh tế. Chủ nhiệm nhấn mạnh, đây được coi là sản phẩm  mới, triển khai kỳ công, và sẽ là nơi tiếp nhận những ý kiến tham gia, tư vấn, động viên, phê bình các hoạt động của Ủy ban… Chủ nhiệm tin tưởng trang thông tin điện tử ra mắt sẽ góp phần giúp Ủy ban Kinh tế hoàn thành tốt nhiệm vụ do UBTVQH giao.

Diệp Anh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang