08:19 01/09/2018
Bền bỉ, âm thầm (và đôi khi cô đơn) như một ngọn hải đăng, đó là điều người ta dễ cảm nhận được khi nhìn lại chặng đường 15 năm của Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Busadco). Đổi lại, “Busadco đã có một thương hiệu”, Tổng Giám đốc Hoàng Đức Thảo chia sẻ. Là doanh nghiệp dịch vụ công ích của một tỉnh, giờ đây Busadco nổi danh khắp nước với những sản phẩm khoa học công nghệ và đã được 48 tỉnh, thành áp dụng.
11:06 28/08/2018
Cùng bị xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, nhưng tại 2 địa bàn khác nhau (Phú Yên và TP Hải Phòng), Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BUSADCO) nhận được 2 cách giải quyết trái ngược của cơ quan chức năng liên quan ở địa phương.
16:15 16/08/2018
Công ty Thoát nước và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (Busadco) vừa được UBND tỉnh Cà Mau giao thực hiện kè chắn sóng khẩn cấp bảo vệ bờ biển đông khu vực cửa biển Rạch Gốc (tại đoạn phía bờ tây cửa biển Rạch Gốc huyện Ngọc Hiển – Cà Mau). Đây là đoạn bờ biển bị sạt lở liên tiếp do sóng đánh trực diện vào chân đê, tạo thành nhiều hốc lồi lõm sâu và vách đứng, nguy cơ vỡ đê là rất cao, nếu không kịp thời xử lý sẽ gây mất an toàn đối với toàn bộ khu vực dân cư thị trấn Rạch Gốc ven biển Cà Mau.
Quay trở lại đầu trang