Ý KIẾN ĐẠI BIỂU - Ý KIẾN CỬ TRI » Ý kiến Cử tri
Cập nhật 00:41 | 25/05/2019 (GMT+7)
.
Nhịp cầu
07:30 29/05/2018
Những năm gần đây, để đẩy mạnh thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã có nhiều chính sách ưu đãi thu hút đầu tư từ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trên cơ sở đó, hàng loạt nhà hàng, khách sạn, khu đô thị, biệt thự liền kề được khởi công, hứa hẹn làm thay đổi bộ mặt của thị xã, như: Khu liên hợp khách sạn du lịch và biệt thự - chung cư cao cấp thị xã Cửa Lò, BMC Cửa Lò Plaza; Bến cảng Hà Dung; Khu khách sạn, nhà nghỉ của Công ty Cổ phần du lịch Hà Nội; Khu nghỉ dưỡng Sông Hồng...
Nhịp cầu
08:52 28/05/2018
Với thế mạnh đặc biệt về kinh tế biển và nằm trong cụm cảng trọng điểm phía Bắc, được Thủ tướng Chính phủ xác định là một trong 5 khu vực cảng biển lớn của cả nước, Quảng Ninh đã và đang tập trung phát triển, hoàn thiện hệ thống cảng biển, phấn đấu đến năm 2020, ngành dịch vụ đứng đầu cơ cấu kinh tế dịch vụ cảng biển. Để đạt mục tiêu này, Quảng Ninh đã sớm rà soát, quy hoạch và có định hướng dài hơi, trong đó xác định cảng biển gắn với các khu kinh tế, khu công nghiệp để khai thác theo chiều sâu, trở thành trung tâm logistics khu vực phía Bắc.
Nhịp cầu
08:37 24/05/2018
Mấy ngày gần đây, khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) liên tiếp xảy ra các vụ sạt lở bờ sông, bờ biển gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản của các hộ dân. Tình trạng này đòi hỏi cần sớm có bản đồ cũng như cảnh báo sớm nguy cơ sạt lở tại các vị trí đặc biệt nguy hiểm, để người dân kịp thời ứng phó, di dời, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản.
Nhịp cầu
07:29 23/05/2018
Tại buổi tiếp dân của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội với đại diện các hộ dân và Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long về Dự án Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long (Dự án AZ Thăng Long), tại thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức mới đây, đã có nhiều kiến nghị liên quan đến dự án và việc thực hiện hợp đồng của chủ đầu tư với các hộ dân. Đại diện các hộ dân mong muốn sớm được nhận nhà ở để ổn định cuộc sống. Trong khi đó, Sở Xây dựng, chủ đầu tư lại đưa ra khó khăn trong huy động vốn khi gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng cho chương trình phát triển nhà ở xã hội của Chính phủ đã hết hạn, dẫn đến khó hoàn thành đầu tư xây dựng công trình theo tiến độ đề ra.
Nhịp cầu
07:34 21/05/2018
Thời gian gần đây, tuyến đường 823C đoạn qua xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa (Long An) bùng phát tình trạng đổ trộm rác công nghiệp tràn lan, gây ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông khiến cử tri địa phương bức xúc.
08:22 20/05/2018
Trong dịp Hội nghị Trung ương 7, các phương tiện truyền thông đề cập nhiều đến việc chạy chức, chạy quyền… Chạy để được lên chức, chạy để có nhiều quyền. Nhưng ngược lại thời gian, chạy để khỏi lên chức có lẽ chỉ xảy ra ở cơ quan HĐND địa phương.
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang