Cập nhật 21:13 | 17/09/2014 (GMT+7)
.
Một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, không chỉ tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình mà hàng loạt các tuyến phố của Thủ đô cũng tràn ngập cờ hoa, băng rôn chào mừng sự kiện trọng đại này của đất nước. Báo ĐBND ghi lại một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI.
TIN ẢNH MỚI NHẤT
Huế đẹp và mộng mơ. Cái đẹp càng da diết khi Huế vào mùa mưa. Những cơn mưa chợt tới, ào xuống rồi lại tạnh khiến cho Huế vừa long lanh vừa nhung nhớ lạ kỳ. Trong không gian của kiến trúc hiện đại, Đại Nội vẫn giữ trong mình vẻ đẹp cổ kính rêu phong của Huế xưa. Tới đây du khách không khỏi ngạc nhiên, thích thú khi ngắm nhìn Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Hiển Lâm Các, Lầu Ngũ Phụng...
Đến Cát Bà không chỉ để tận hưởng cảm giác yên bình với những con sóng dịu êm mà còn hút hồn bởi vẻ đẹp của biển cả, của những dãy núi đá vôi, những cánh rừng già và nhiều hang động kỳ thú, xen kẽ là những bãi cát trắng mịn màng.
Cát Bà đẹp nguyên sơ và hùng vĩ. Nó được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ, là nơi hội tụ các giá trị bảo tồn đa dạng sinh học.
Quay trở lại đầu trang