Cập nhật 22:36 | 28/05/2015 (GMT+7)
.
Một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, không chỉ tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình mà hàng loạt các tuyến phố của Thủ đô cũng tràn ngập cờ hoa, băng rôn chào mừng sự kiện trọng đại này của đất nước. Báo ĐBND ghi lại một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI.
TIN ẢNH MỚI NHẤT
Sáng 20.5, tại Hội trường Diên Hồng - Nhà Quốc hội, QH đã khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Chín, QH Khóa XIII.
Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975- 30.4.2015), tối 30.4 đã diễn ra màn pháo hoa rực rỡ trước sự chiêm ngưỡng của hàng vạn người dân trong cả nước.
Với người lần đầu đến Hà Nội, ấn tượng về thành phố không chỉ ở những địa danh nổi tiếng, thường được in vào những tấm postcard, mà còn bị lôi cuốn bởi cái hồn, cốt cách người Hà Nội. Cái cốt cách Thủ đô thấm nhuần vào cảnh vật, vào con người và không gian... Để mỗi người đi trên phố, mỗi gánh hàng rong, mỗi cành cây, mỗi cơn mưa hay hạt nắng... tất cả đều mang một hương vị rất riêng.
Với chất liệu đen trắng và tình yêu dành cho Hà Nội, phóng viên Báo ĐBND đã ghi lại những khoảnh khắc thanh bình, mộc mạc về thành phố này.
Quay trở lại đầu trang