Cập nhật 17:29 | 01/07/2016 (GMT+7)
.
Một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, không chỉ tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình mà hàng loạt các tuyến phố của Thủ đô cũng tràn ngập cờ hoa, băng rôn chào mừng sự kiện trọng đại này của đất nước. Báo ĐBND ghi lại một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI.
TIN ẢNH MỚI NHẤT
3h sáng, cổng nhà in Báo Hà Nội Mới vẫn nhộn nhịp với những người mua báo lẻ, nhà phân phối tập trung về đây. Mọi công việc chuẩn bị cho tờ báo đến tay bạn đọc nhanh nhất luôn diễn ra khẩn trương, tranh thủ từng giây, từng phút ở những nhà in báo. Công việc phát hành báo theo truyền thống vẫn thầm lặng diễn ra mỗi ngày...
(ĐBNDO) - Mùa này, có dịp lên vùng cao Bát Xát, bạn sẽ ngỡ ngàng trước những thửa ruộng bậc thang mùa đổ nước đẹp như bức tranh thủy mặc. Những đường viền uốn lượn của ruộng bậc thang ôm lấy các khoang ruộng lấp lánh nước, phản chiếu ánh nắng và mây, tạo nên vẻ uyển chuyển kỳ ảo của Bát Xát, Y Tý mùa hè.
Ngày 31.5, tiếp tục cuộc hành trình “Hướng về Tổ quốc thân yêu”, Báo Đại biểu Nhân dân cùng doanh nhân, doanh nghiệp, các cựu chiến binh tiêu biểu một số tỉnh, thành trong cả nước dâng hương tri ân các các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại Nghĩa trang huyện đảo Lý Sơn; trao tặng quà tới các cán bộ, chiến sỹ, ngư dân ngày đêm bám biển và các em học sinh tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Quay trở lại đầu trang