Cập nhật 00:08 | 24/08/2016 (GMT+7)
.
Một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, không chỉ tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình mà hàng loạt các tuyến phố của Thủ đô cũng tràn ngập cờ hoa, băng rôn chào mừng sự kiện trọng đại này của đất nước. Báo ĐBND ghi lại một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI.
TIN ẢNH MỚI NHẤT
Sáng 20.7, tại phòng họp Diên Hồng, Nhà QH, diễn ra lễ khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Nhất, QH Khóa XIV. Báo ĐBND xin giới thiệu một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên.
(ĐBNDO) - Yên bình, hoang sơ và ấm áp... Đó là những gì mà du khách cảm nhận được khi đến với bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa. Không sở hữu bãi biển tuyệt đẹp kiểu cát trắng, trời xanh, mây trắng, Hải Tiến không đông đúc và quá xô bồ, mà thu hút du khách bởi điểm đến mới mẻ, hấp dẫn, bởi sự chân chất, mộc mạc của người miền biển. “Phiên chợ” sớm mai ở Hải Tiến nhộn nhịp, đủ để níu chân khách lữ hành.
(ĐBNDO) - Là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, Đầm Vân Long với hệ sinh thái phong phú và độc đáo nằm ở phía đông bắc huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Đầm Vân Long có những đảo đá, hang động tuyệt đẹp; là bức tranh phong thủy bình dị và yên bình.
Quay trở lại đầu trang