Cập nhật 08:22 | 01/10/2016 (GMT+7)
.
Một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, không chỉ tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình mà hàng loạt các tuyến phố của Thủ đô cũng tràn ngập cờ hoa, băng rôn chào mừng sự kiện trọng đại này của đất nước. Báo ĐBND ghi lại một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI.
TIN ẢNH MỚI NHẤT
Ngày 6.9, tại TP Vũng Tàu, Báo Đại biểu Nhân dân phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức Hội nghị Cộng tác viên toàn quốc Báo Đại biểu Nhân dân năm 2016. Hội nghị là dịp để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ báo chí, công tác phát hành, xây dựng và phát triển đội ngũ cộng tác viên cũng như các giải pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền về QH và HĐND... góp phần để báo Đại biểu Nhân dân tiếp tục đổi mới cả về nội dung và hình thức, xứng đáng là tiếng nói của QH, là diễn đàn của ĐBQH, đại biểu HĐND và cử tri.
Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị Cộng tác viên:
Sáng 20.7, tại phòng họp Diên Hồng, Nhà QH, diễn ra lễ khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Nhất, QH Khóa XIV. Báo ĐBND xin giới thiệu một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên.
(ĐBNDO) - Yên bình, hoang sơ và ấm áp... Đó là những gì mà du khách cảm nhận được khi đến với bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa. Không sở hữu bãi biển tuyệt đẹp kiểu cát trắng, trời xanh, mây trắng, Hải Tiến không đông đúc và quá xô bồ, mà thu hút du khách bởi điểm đến mới mẻ, hấp dẫn, bởi sự chân chất, mộc mạc của người miền biển. “Phiên chợ” sớm mai ở Hải Tiến nhộn nhịp, đủ để níu chân khách lữ hành.
Quay trở lại đầu trang