Cập nhật 20:35 | 29/07/2014 (GMT+7)
.
Một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, không chỉ tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình mà hàng loạt các tuyến phố của Thủ đô cũng tràn ngập cờ hoa, băng rôn chào mừng sự kiện trọng đại này của đất nước. Báo ĐBND ghi lại một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI.
TIN ẢNH MỚI NHẤT
Tới Phú Yên, cảm nhận đầu tiên đối với du khách là sự yên bình trên mảnh đất có nhiều bãi biển đẹp với văn hóa đặc trưng của vùng Nam Trung bộ. Phú Yên nổi tiếng với những địa danh không thế không ghé qua như Gành Đá Đĩa, Mũi Điện, vịnh Vũng Rô, Đầm Ô Loan…
Đảo Ngọc - Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam với tổng diện tích khoảng 56.500 ha, nằm trong huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, thuộc vùng biển tây nam nước ta với khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm ấm áp. Tới Phú Quốc bạn sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp tiềm ẩn của những bãi biển hoang sơ và núi rừng nhấp nhô giữa biển khơi yên tĩnh; bởi bạt ngàn những vườn trồng tiêu, bể làm nước mắm đặc sản nổi tiếng... Cuộc sống của người dân trên đảo cũng thật bình dị, thân quen và mến khách. Đảo Ngọc- Phú Quốc là hòn đảo giàu tiềm năng to lớn phát triển kinh tế biển và du lịch.
Quay trở lại đầu trang