Cập nhật 07:02 | 26/11/2015 (GMT+7)
.
Một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, không chỉ tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình mà hàng loạt các tuyến phố của Thủ đô cũng tràn ngập cờ hoa, băng rôn chào mừng sự kiện trọng đại này của đất nước. Báo ĐBND ghi lại một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI.
TIN ẢNH MỚI NHẤT
(ĐBNDO)- Ngày 22.11, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô Hà Nội, Vòng chung kết Liên hoan văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6.1.1946 – 6.1.2016) với 13 đội tham dự bao gồm Các đoàn Văn phòng ĐBQH và HĐND các tỉnh thành phố Hà Nội, Bạc Liêu, Đắk Nông,Gia Lai, Hà Tĩnh, Sơn La, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc; Kiểm toán nhà nước, Kiểm toán nhà nước Khu vực IV; Khối các vụ đơn vị phục vụ chung của VPQH, Khối các vụ phục vụ Hội đồng dân tộc, các Ủy Ban của QH, Vụ công tác miền Trung - Tây Nguyên. Với sự tham gia của gần 500 ca sỹ, diễn viên trình diễn trên 70 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, hát múa có nội dung ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu, Tổ quốc Việt Nam anh hùng, tình yêu quê hương, đất nước; đặc biệt còn có nhiều tác phẩm mới, sáng tạo viết về Quốc hội và ngợi ca về bầu cử, về các hoạt động của Quốc hội đã góp phần làm nên một hội diễn hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc và chất lượng chuyên môn cao.
Thẳng thắn và trách nhiệm; suy ngẫm và lý giải... là hình ảnh ĐBQH thảo luận, tranh luận sôi nổi tại kỳ họp Quốc hội. ĐBNDO xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh Đại biểu phát biểu tại các phiên thảo luận kinh tế, xã hội và các dự án luật.
Sáng 20.10, tại Hội trường Diên Hồng, Nhà QH, diễn ra lễ khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Mười, QH Khóa XIII.
Quay trở lại đầu trang