Cập nhật 08:45 | 17/01/2017 (GMT+7)
.
Một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, không chỉ tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình mà hàng loạt các tuyến phố của Thủ đô cũng tràn ngập cờ hoa, băng rôn chào mừng sự kiện trọng đại này của đất nước. Báo ĐBND ghi lại một số hình ảnh chào mừng Đại hội Đảng XI.
TIN ẢNH MỚI NHẤT
Như Báo điện tử Đại biểu Nhân dân đã đưa tin, từ ngày 28 - 30.11, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam sang Cuba tham dự Lễ tang cấp Nhà nước dành cho Lãnh tụ Cuba Fidel Castro Ruz, nguyên Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Cuba, đã từ trần ngày 25.11.2016. Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam là đoàn đại biểu quốc tế đầu tiên đến Cuba, viếng Lãnh tụ Fidel Castro. Báo điện tử Đại biểu Nhân dân trân trọng gửi tới bạn đọc một số hình ảnh của Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam tham dự các hoạt động viếng, tưởng niệm Lãnh tụ Fidel Castro, gặp gỡ Lãnh đạo QH Cuba và một số hoạt động bên lề quan trọng khác. Hình ảnh do phóng viên Báo ĐBND tháp tùng Đoàn gửi về từ La Habana:
Sau hơn hai tuần chúng tôi đến các trường học vùng cao của hai huyện Trạm Tấu và Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, đồng thời cũng là hai huyện nằm trong 62 huyện nghèo nhất của cả nước, mỗi nơi chúng tôi đến đều có những kỷ niệm thật khó quên. Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), chúng tôi xin chia sẻ một số hình ảnh tác nghiệp tại các trường học với mong muốn cùng thắp sáng những ước mơ của các học sinh nơi này.
Quay trở lại đầu trang