Cập nhật 19:19 | 27/06/2019 (GMT+7)
.

Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu tiếp Đoàn cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên

12:41 | 24/09/2016
Sáng 24.9, tại Nhà QH, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu đã tiếp thân mật Đoàn cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên.

Cùng dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội Nguyễn Thúy Anh; Phó Chủ nhiệm VPQH Đỗ Mạnh Hùng.


Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội Nguyễn Thúy Anh; Phó Chủ nhiệm VPQH Đỗ Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên

Bày tỏ vui mừng, xúc động được đón tiếp Đoàn cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên đến thăm Nhà QH, Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu cho rằng, trong 30 năm qua, Câu lạc bộ đã có những hoạt động thiết thực và hiệu quả, tích cực tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các thành viên. Phó Chủ tịch QH khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí, lão thành, trong đó có các thành viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc cũng như công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Phó Chủ tịch QH nêu rõ, với truyền thống hơn 70 năm xây dựng và phát triển, qua 13 nhiệm kỳ, QH đã, đang và sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất trên cả ba phương diện: lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của cử tri và nhân dân cả nước.


Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội Nguyễn Thúy Anh với cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên

Ghi nhận những ý kiến tâm huyết của các thành viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên về những vấn đề của đất nước như phòng chống tham nhũng, bảo vệ môi trường…, Phó Chủ tịch QH mong muốn các thành viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên tiếp tục ủng hộ và đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; tích cực tham gia và giáo dục thế hệ trẻ, đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền địa phương, cơ sở ngày càng vững mạnh.


Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu tiếp Đoàn cán bộ, hội viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên

Bày tỏ ấn tượng trước những thành tựu QH đạt được trong hơn 70 năm qua, các thành viên Câu lạc bộ hưu trí tỉnh Thái Nguyên mong muốn và tin tưởng, trên cơ sở kế thừa các kết quả đã đạt được, QH Khóa XIV tiếp tục có những bước phát triển vững chắc, thật sự là một QH đổi mới, sáng tạo và hành động vì lợi ích của nhân dân.

Tin và ảnh: Trung Thành
Quay trở lại đầu trang